Monday, 29/10/2018 - 08:50:48

Nổ súng tại tiệc Halloween trong hộp đêm


Mắt kiếng và vài món đồ cá nhân rơi rớt bên ngoài hộp đêm Sevilla

RIVERSIDE - Ít nhất bảy người ở Riverside, Nam California, đã bị bắn trong một bữa tiệc Halloween tại một hộp đêm vào rạng sáng thứ Hai, theo cảnh sát cho biết.

Vụ nổ súng xảy ra ngay sau nửa đêm tại Sevilla Nightclub ở Riverside, trong chương trình tiệc được gọi là “The First Purge” của câu lạc bộ này, dựa trên phim cùng tên và có nghĩa là “Đợt Thanh Toán Đầu Tiên.” được khởi chiếu trong năm 2018, trong đó người dân được quyền phạm tội trong vòng 12 giờ đồng hồ.

Theo Sở Cảnh Sát Riverside cho biết, tất cả bảy người này đều được đưa vào bệnh viện với những vết thương không đe dọa tánh mạng.

Các cảnh sát viên đến và xác định vị trí hai nạn nhân bị thương vì trúng đạn. Các nạn nhân được đưa tới một bệnh viện địa phương để được điều trị. Thêm năm nạn nhân nữa sau đó đến các bệnh viện địa phương, để được chữa những vết thương do vụ nổ súng gây ra trong hộp đêm.

Cảnh sát nói rằng vụ nổ súng xảy ra cả trong lẫn ngoài câu lạc bộ, và dường như có liên quan đến băng đảng. Cho đến nay chưa có vụ bắt giữ được thực hiện.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp