Thursday, 21/05/2020 - 11:06:18

Nổ súng tại căn cứ Hải quân ở Texas


CORPUS CHRISTI - Một nữ quân cảnh đã bị bắn bị thương gần cổng vào căn cứ Hải quân Corpus Christi tại Texas vào sáng thứ Năm. Người quân cảnh chỉ bị thương nhẹ nhờ có mặc áo chống đạn, và đã được cho xuất viện trong cùng ngày, theo viên chức Hải quân cho biết.
Vụ tấn công bắt đầu lúc 6 giờ 15 sáng giờ địa phương, khi nghi can lái xe xông qua cổng phía bắc của căn cứ, và bắn bị thương nữ quân cảnh. Người nữ quân cảnh đã kịp thời lăn ra xa tránh đạn và bấm nút khởi động hàng rào chặn xe, khiến chiếc xe không thể di chuyển xa hơn vào căn cứ. Tài xế sau đó xuống xe và bắt đầu nổ súng. Lực lượng an ninh của Hải quân đã bắn trả và tiêu diệt kẻ này. Tay súng được nhận dạng là Adam Alsahli, cư dân Corpus Christi. Xe của Alsahli được kiểm tra và được xác định không có chất nổ.
Cơ quan FBI đang điều tra sự việc và cho là “có liên quan đến khủng bố.” Căn cứ Corpus Christi đã bị phong tỏa trong 5 tiếng đồng hồ. Nơi đây từng xảy ra một vụ tương tự vào cuối năm ngoái, khi một người đàn ông lái xe tông vào hàng rào tại căn cứ Corpus Christi. Người đàn ông này sau đó bị truy tố tội phá hoại tài sản của chính phủ Hoa Kỳ và tàng trữ vũ khí trộm cắp. Corpus Christi là căn cứ hàng không của Hải quân, nhiều sinh viên phi công của Hải quân, Thủy Quân Lục Chiến, Vệ Binh Duyên Hải, và cả quân đội nước ngoài, đang được huấn luyện tại đây.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Donghi đã nói: Cau nguyen chua la mot Dieu tot nhung dau can phai den nha tho trong luc rich Benjamin the nay ong thong doc da lam rat tot trong viec khi ten khich moi nguoi o nha cau nguyen chua trong long hay trong nha Minh voi long Thanh chua cung de Chung Guam cho Minh ma thoi
Advertising