advertisements
Tuesday, 18/02/2020 - 06:51:40

Nổ súng chết người giữa trung tâm thủ đô BangkokHình giám sát cho thấy nghi can bước vô thẩm mỹ viện trước khi bắn chết vợ đã ly thân.


Hai phụ nữ đã thiệt mạng, khi một người đàn ông nổ súng tại một thẩm mỹ viện bên trong trung tâm thương mại ở Bangkok. Vụ nổ súng xảy ra tại thẩm mỹ viện The Icon Clinic trên tầng 4, tại trung tâm thương mại Century Movie Plaza ở thủ đô Bangkok, Thái Lan vào khoảng 3 giờ chiều thứ Ba.
Hai nạn nhân là cô Piyanut Chatthai, 28 tuổi, và cô Wilasinee Teepan, 29 tuổi. Cả hai đều là nhân viên của thẩm mỹ viện. Có Chatthai bị bắn từ 3 đến 4 phát đạn vào đầu và cơ thể. Còn Teepan đã được đưa đi cấp cứu nhưng rồi tắt thở tại bệnh viện.

Cảnh sát nói rằng nghi can là Danusorn Numcharoen, người chồng mới ly thân của cô Chatthai. Họ đã có với nhau một con trai. Cảnh sát nghi ngờ động cơ vụ nổ súng là do ghen tuông.
Kẻ tấn công đã bỏ chạy và cảnh sát vẫn truy tìm nghi can đêm thứ Ba. Bảy viên đạn cỡ nòng 11.5 ly được tìm thấy rải rác ở hiện trường.

Sự việc xảy ra không lâu sau khi xảy ra một quân nhân xả súng khiến 29 người thiệt mạng, vì tranh chấp tiền môi giới địa ốc. Vài ngày sau vụ xả súng kinh hoàng này, một người đàn ông đã cầm súng máy bắn khoảng 20 đến 40 viên đạn vào không trung tại Bangkok. Rất may là không ai bị thương trong sự việc và nghi can đã đầu hàng sau khi được cảnh sát và thân nhân thuyết phục.
Nhằm trấn an dư luận sau vụ xả súng đẫm máu do quân nhân gây ra, quân đội Thái Lan hôm thứ Hai đã tuyên bố bàn giao 160,000 mẫu đất thương mại cho Bộ Tài Chính quản lý, và cam kết cải tổ hoạt động kinh doanh của quân đội.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements