Saturday, 13/06/2020 - 12:36:35

Nỗ lực tranh đấu của Diedre Thu-Hà Nguyễn cho ngành nail

(Getty Images)

 

Thông cáo báo chí ngày 12 tháng 6, 2020: Nỗ lực tranh đấu của Diedre Thu-Hà Nguyễn cho ngành nail thành công. Tiểu bang dự định ngày tái mở cửa ngành nail


GARDEN GROVE - Nghị Viên Garden Grove, cũng là nhà nghiên cứu bệnh ung thư, Diedre Nguyễn cho biết ngày tái mở cửa an toàn cho các tiệm nail tại California đã được quyết định sau các cuộc trao đổi với các đại diện văn phòng Thống Đốc Gavin Newsom, các nhà lập pháp, và những vị đại diện kỹ nghệ nail trong tiểu bang.


“Khủng hoảng đại dịch COVID 19 đã làm tổn hại đến rất nhiều khía cạnh cuộc sống của người dân California, một số đã bị bỏ sót,” Nghị Viên Diedre Nguyễn phát biểu. “Trong cộng đồng Viêt Nam, cũng như những cộng đồng khác, các tiểu thương bị tổn hại nhiều nhất, nhưng lại nhận được rất ít sự hỗ trợ. Tuy tôi vẫn mong sự quyết định này được đưa ra sớm hơn, tôi rất hài lòng khi được biết Thống Đốc và các đại diện Tiểu Bang đã lắng nghe và quyết định tái mở cửa các tiệm Nail, những doanh nghiệp mang lại niềm tự hào và đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế của chúng ta.”


Tuần qua, Diedre đã giúp phối hợp các cuộc trao đổi với đại diện Thống Đốc, Uỷ Ban Lập Pháp Châu Á Thái Bình Dương, đại diện y tế, và các lãnh đạo ngành Nail trong cộng đồng và tiểu bang California. Các lãnh đạo ngành Nail đã kêu gọi các đại diện chính quyền tiểu bang phải đối xử với họ một cách công bằng như các doanh nghiệp khác. 


“Là một nhà nghiên cứu và xét nghiệm tại phòng thí nghiệm và xét nghiệm COVID-19 được chứng nhận bởi tiểu bang California, tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc phòng ngừa và đối phó hiệu quả với con vi-rút gây nên đại dịch này,” Diedre Thu-Hà Nguyễn phát biểu. “Tuy nhiên, việc hỗ trợ các doanh nghiệp và nhân viên của họ một cách công bằng như những doanh nghiệp khác cũng không kém phần quan trọng. Chúng tôi đã nhấn mạnh điều này trong cuộc trao đổi với văn phòng Thống Đốc và yêu cầu của chúng tôi đã được hồi đáp.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising