Saturday, 29/07/2017 - 09:20:26

Nổ khí gas ở Lào, 6 công nhân Việt tử thươngBORIKHAMXAY - Ngày thứ Sáu, một vụ nổ khí gas đã xảy ra tại Lào khiến sáu người Việt thiệt mạng và hai người khác bị thương nặng. Những người bị nạn làm việc tại nhà máy thuộc công ty Sông Đà 5 và đang thực hiện công trình tại huyện Bolikhanh, tỉnh Borikhamxay, Lào.
Nguồn tin từ giới chức Việt Nam tại Lào cho biết, vụ nổ xảy ra khi các công nhân đang tiến hành bàn giao ca trực. Vì dụng cụ nổ nằm ngay gần các công nhân tiến hành bàn giao ca trực nên thương vong của tai nạn rất lớn.
Vụ nổ khí gas làm sáu người tử vong, trong đó có năm người quê Nghệ An gồm Trần Văn Sáng, 28 tuổi, Hà Cao Kỳ, 26 tuổi, Giàng Bá Lầu, 22 tuổi, Vừ Soái Cồ, 24 tuổi, Nguyễn Văn Phương, 26 tuổi. Nạn nhân thứ sáu là Hà Hữu Hai, 25 tuổi, quê Phú Thọ.
Hai nạn nhân được xác định bị thương trong vụ việc là Thờ Bá Chênh, 33 tuổi, và Lỳ Giống Xía, 46 tuổi, cùng trú Nghệ An.3 học sinh bị chết đuối trên sông
QUẢNG NINH - Tại sông Hà Cối đã xảy ra một vụ đuối nước khiến ba em nhỏ tử vong. Vào khoảng 3 giờ chiều ngày thứ Bảy, người dân địa phương được hai cháu nhỏ báo tin về việc ba em nhỏ khác bị đuối nước tại khu vực sông Hà Cối, đoạn qua phố Nguyễn Du, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.
Ngay sau đó, một số người dân cùng nhà chức trách đã đến khu vực xảy ra vụ tai nạn để cứu ba em nhỏ. Tuy nhiên, khi được đưa lên bờ, cả ba em đều đã tắt thở.
Hai trong ba nạn nhân là Phạm Trang Huyền, 9 tuổi, Phạm Minh Toàn, 8 tuổi, là hai chị em con anh Phạm Minh Tiến và chị Phạm Bích Chi, ở thị trấn Quảng Hà; nạn nhân thứ ba là Đinh Khắc Tân, 8 tuổi, con anh Ngô Văn Toàn và chị Đinh Thị Hiền, ở xã Quảng Chính. Cả ba em đều học trường tiểu học thị trấn Quảng Hà.


Gãy thanh dầm cầu dẫn lên đường cao tốc Hạ Long-Vân Đồn
QUẢNG NINH - Phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long xác nhận thanh dầm cầu dẫn lên đường cao tốc Hạ Long-Vân Đồn đã bất ngờ rơi xuống và bị gãy làm bốn khúc. Rất may không có ai bị thương.
Vào khoảng 3 giờ 30 phút chiều thứ Sáu, tại khu vực khe Đá Bàn, khi các công nhân đang tiến hành lao dầm để kết nối với chân cầu ở độ cao khoảng 30m thì bất ngờ thanh dầm bị rơi xuống. Đoạn dầm dẫn cầu dài khoảng 50m và bị gãy làm bốn khúc.
Theo thiết kế, đường cao tốc Hạ Long-Vân Đồn dài gần 60 km, điểm đầu tại Quốc Lộ 18 thuộc phường Đại Yên, điểm cuối giao với đường trục chính vào sân bay Vân Đồn.
Dự án đường cao tốc Hạ Long-Vân Đồn được thực hiện theo hình thức hợp đồng BOT, có tổng mức đầu tư khoảng $600,000 do công ty Biên Cương làm chủ đầu tư.Chủ nợ bị bắn vào bụng
HUẾ - Từ Sài Gòn ra Huế đòi nợ, một người bị bắn trong quán nhậu. Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết Nguyễn Viết Trung, 35 tuổi, đã ra đầu thú, khai nhận dùng súng hoa cải bắn trọng thương anh Trần Thành Nhân, 38 tuổi, trú quận 12, Sài Gòn.
Nhà chức trách xác định, gần 7 giờ chiều ngày thứ Tư 26/7, anh Nhân từ ra Huế gặp Mai Văn Lâm, 42 tuổi, để đòi nợ. Trong cuộc nhậu tại quán hôm đó, hai người đã to tiếng.
Sau những câu thách thức, Trung đi cùng Lâm đã bất ngờ rút súng tự chế bắn vào bụng anh Nhân gây thương tích nặng. Trung khai mua khẩu súng hoa cải ở Lạng Sơn, luôn mang bên mình.


Hoài Linh... chưa chết
SÀI GÒN - Hoài Linh vừa lên tiếng trên trang cá nhân để dằn mặt kể tung tin đồn thất thiệt. Theo đó, một tài khoản Facebook tung tin nam nghệ sĩ trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện và kêu gọi mọi người cầu nguyện cho danh hài nổi tiếng này sớm siêu thoát.
Bị đồn quái ác, Hoài Linh viết ý kiến: "Ăn rồi cứ báo tui chết hoài. Có thời gian rảnh thì lo làm ăn giúp kinh tế gia đình đi nha." Hoài Linh cho biết anh không buồn và xem như làm từ thiện.
Đây không phải lần đầu tiên, vì trước đó Hoài Linh không ít lần bị phao tin qua đời. Sau một giờ chia sẻ, bài đăng của danh hài thu hút hơn 80,000 lượt thích. Nhiều người hâm mộ chúc anh khoẻ mạnh và lên án hành động trục lợi của kẻ có ý bất thiện.


Từ khóa tìm kiếm:
nổ gas
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp