Monday, 20/01/2020 - 06:35:07

Nổ đường ống nước sôi, 5 người chết nóng kể cả một người mẹ và con gái 5 tuổi


Bảy xe cứu thương đã tới nhưng đến trễ vì đã có bốn người thiệt mạng tại chỗ.


PERM – Một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra ở khách sạn thành phố Perm của Nga khiến 5 người thiệt mạng khi đường ống dẫn nước sôi phát nổ và làm ngập tầng hầm. Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng thứ Hai tại thành phố Perm, thuộc vùng Perm Krai của Nga, gần dãy núi Ural.
Theo ủy ban điều tra, đường ống dẫn nước sôi của khách sạn Caramel đã phát nổ và làm ngập tầng hầm. Ít nhất 3 người đã được đưa đến bệnh viện vì các vết phỏng, trong đó có 2 người phỏng mức độ 1 và người còn lại phỏng từ mức độ 2 đến 3. Cơ quan điều tra xác nhận 5 người thiệt mạng, trong đó có một người mẹ và con gái 5 tuổi của bà.

Cơ quan điều tra xem đây là vụ án hình sự. Các dịch vụ do khách sạn cung cấp có thể đã vi phạm tiêu chuẩn an toàn theo pháp luật. Nhân viên pháp y đã đến hiện trường để khám nghiệm và thu thập chứng cứ.
Cảnh sát cũng lấy lời khai những nạn nhân sống sót. Theo truyền thông, khu vực xảy ra tai nạn quá cô lập nên các nạn nhân khó thoát thân. Những phòng ở tầng hầm không có cửa sổ và chỉ có một lối ra vào. Một nhân chứng cho biết sự việc xảy ra lúc khoảng 4 giờ sáng. Tất cả các nạn nhân đều là khách thuê phòng.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements