Thursday, 04/04/2019 - 06:18:27

Nicolas Cage giải thích việc kết hôn và ly hôn trong vòng 4 ngày


Tài tử Nicolas Cage đứng trên thảm đỏ cho các ký giả chụp hình nhân dịp tham dự Đại Hội Điện Ảnh Hải Nam được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Tam Sa, Hải Nam ngày 11 tháng 12, 2018. (Getty Images)


NEVADA – Nicolas Cage, tài tử của phim Ghost Rider, và nghệ sĩ trang điểm Koike, làm thủ tục kết hôn tại tòa án Clark County, tiểu bang Nevada, hôm 23 tháng 3. Tuy nhiên, trong đơn xin ly hôn gởi lên tòa án 4 ngày sau đó, Cage giải thích anh “không ý thức được hậu quả của hành động kết hôn nên không thể đồng ý với cuộc hôn nhân.”

“Trước khi làm thủ tục kết hôn, cả Cage và Koike đều đã say rượu,” luật sư của Cage cho biết. “Do đó, khi Koike nói rằng họ nên kết hôn, Cage lập tức gật đầu đồng ý mà không ý thức được hậu quả của hành động đó.” Nam tài tử từng đoạt Oscar cũng nói rằng anh còn có lý do khác để ly hôn Koike. Đó là việc nữ nghệ sĩ này không nói rõ cho anh biết về mối quan hệ của cô với một người khác. Đồng thời, Cage còn nói Koike đã không thông báo cho anh về những tiền án của cô.

Trước Koike, nam tài tử Cage, 55 tuổi, từng kết hôn 3 lần. Anh cưới vợ đầu Patricia Arquette vào tháng 4, 1995 rồi ly hôn vào năm 2001. Tháng 8, 2002, anh kết hôn với Lisa Marie Presley - con gái của Elvis Presley và vợ cũ của Michael Jackson - và cả hai đường ai nấy đi ngay tháng 11 năm đó. Vợ thứ ba của Cage là Alice Kim. Họ làm đám cưới năm 2004 và có với nhau một cậu con trai. Tháng 6, 2016, báo chí đưa tin họ đã ly thân sau 12 năm chung sống.

Nicolas Cage từng là ngôi sao hạng A tại Hollywood, giành tượng vàng Oscar, Quả cầu vàng và nhiều giải thưởng khác với phim Leaving Las Vegas (1995). Anh còn góp mặt trong nhiều bộ phim đạt thành công thương mại cao. Tuy nhiên, sự nghiệp của Cage đã xuống dốc trong thời gian gần đây, và Cage liên tục kiếm tiền nhanh bằng cách đóng các phim nhỏ, phẩm chất thấp, thậm chí bị chê là thảm họa.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements