Friday, 29/03/2019 - 04:54:57

Những thông tin bất ngờ vụ Giám đốc doanh nghiệp bị đâm chết trên ô tôChiếc xe của Bùi Hữu Thành Đồng bị bỏ lại hiện trường. (Đất Việt)


NGHỆ AN - Một người đàn ông đã cầm dao đâm chết tình địch lớn tuổi. Nạn nhân từng có lần mời hai vợ chồng nghi can đi ăn sáng để hòa giải trước tin đồn về việc nạn nhân ngoại tình với vợ thủ phạm.

Nạn nhân là một giám đốc một công ty xây dựng, bị giết bởi sự ghen tuông, ông Trần Mạnh Hồng, chủ tịch xã Nam Giang, huyện Nam Đàn cho biết như vậy.

Theo lời của chủ tịch xã, sáng thứ Tư, 27/3, người dân đã thấy người chồng là ông Hoàng Đình Nam, 56 tuổi, trú tại khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn đi lại nhiều lần tại khu vực, khi người vợ gửi xe máy và lên hơi cùng ông Bùi Hữu Thành Đồng, 65 tuổi.

Ông Hồng trả lời trước tin đồn nạn nhân và người vợ có tư tình với nhau. Ông kể với báo Đất Việt, "Cách nơi xe đậu khoảng 500 mét có một nhà nghỉ, chúng tôi đã đến xác minh nhưng người vợ và ông giám đốc doanh nghiệp không vào đó. Không biết họ đã đi đâu."

Cũng theo chủ tịch xã, ông Đồng có khả năng tài chánh, chủ của một công ty xây dựng thuộc hàng khá giả trong vùng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, bà T. T. H. (là hiệu phó của một trường mầm non và bị nghi ngoại tình với ông Đồng) đã lập tức rời khỏi hiện trường. Một lúc lâu sau, vợ con của ông Đồng mới đến nhận thi thể.

Chiều thứ Sáu, một bà cán bộ tên L. tại thị trấn Nam Đàn cho biết bản thân bà cũng như nhiều người cảm thấy rất đáng tiếc trước sự việc xảy ra. Và hơn nữa, hàng xóm cũng có thiện cảm với người chồng.

"Chú Nam hiền lắm, không bao giờ to tiếng hay có vấn đề gì với hàng xóm. Còn về gia đình, thỉnh thoảng vẫn thấy hai vợ chồng đi ăn sáng với nhau.

“Còn về tin đồn người vợ ông Nam có mối quan hệ khác với ông Đồng đã có từ lâu. Chị này cũng không được đứng đắn. Từng có lần ông Đồng còn mời vợ chồng ông Nam đi ăn sáng để hòa giải trước những tin đồn trên."

Thường ngày, ông Nam làm thợ may, còn vợ là hiệu phó trường mầm non. Hai vợ chồng đã có hai con gái lớn. Gia đình thuộc hạng trung lưu, không đến nổi nghèo cho lắm.

Nói về ông Đồng, chị L. cũng cho rằng đây là một con người rất phóng khoáng trong chi tiêu, tài chánh.

"Ở địa phương trong tất cả các hoạt động, ông Đồng đều có mặt và xuất tiền ủng hộ khi một phần khi tài trợ toàn bộ. Ông Đồng rất thoáng trong chi tiêu, không tính toán vụ lợi, vì thế cũng được mọi người quý mến," bà L. nhận xét.

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, sau khi đâm chết tình địch, ông Nam đã đến cơ quan công an để đầu thú và khai nhận hành động phạm tội của ông.

Ông Nam cho biết trong thời gian gần đây, ông nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ tình cảm bất chính nên đã theo dõi. Để thực hiện kế hoạch của mình, ông Nam gắn thiết bị định vị vào xe máy của vợ.
Trưa thứ Năm, ngày 28/3, bà H. lấy xe máy ra ngoài. Đến khu vực xã Nam Giang, bà H. gửi xe rồi lên xe của ông Bùi Hữu Thành Đồng.

Ông Nam liền đi theo và ngồi chờ vợ tại khu vực gửi xe. Đến 2 giờ trưa cùng ngày, khi ông Đồng lái xe hơi dừng lại tại khu vực xóm 11, xã Nam Giang thì ông Nam cầm dao tiến lại chửi bới và đâm nhiều nhát vào người ông Đồng, khiến nạn nhân chết tại chỗ.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising