Friday, 17/02/2017 - 05:18:18

Những hình ảnh không được phát sóng của Hoài Linh

Tiếp nối hành trình tôn vinh những giá trị tinh hoa của bộ môn nghệ thuật cải lương. Tài Tử Tranh Tài mùa 2 sẽ mang đến những tiết mục cải lương kết hợp các bộ môn nghệ thuật khác một cách sáng tạo. Giữ vai trò giám khảo, Hoài Linh vẫn luôn mang đến những khoảnh khắc vui nhộn và thú vị.

Nổi tiếng với sự giản dị, bình dân Hoài Linh xuất hiện trong hậu trường ghi hình Tài tử tranh tài với trang phục vô cùng đơn giản: quần tây, áo thun, mũ lưỡi trai và dép xỏ ngón.

 Nam danh hài tranh thủ thời gian nghiên cứu chương trình với hai giám khảo còn lại là Thanh Hằng và Phi Nhung.
Nam danh hài tranh thủ thời gian nghiên cứu chương trình với hai giám khảo còn lại là Thanh Hằng và Phi Nhung.Hoài Linh trò chuyện cùng nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ của hai nghệ sĩ được nhiều thế hệ khán giả Việt yêu mến vô tình lọt vào ống kính.
Hoài Linh trò chuyện cùng nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ của hai nghệ sĩ được nhiều thế hệ khán giả Việt yêu mến vô tình lọt vào ống kính.

 


Tranh thủ thời gian rảnh, Hoài Linh hỗ trợ ca sĩ Phi Nhung làm tóc bằng việc chọn kẹp tăm.
Tranh thủ thời gian rảnh, Hoài Linh hỗ trợ ca sĩ Phi Nhung làm tóc bằng việc chọn kẹp tăm.Tư thế ngồi quen thuộc của nam danh hài khiến khán giả không nhịn được cười.
Tư thế ngồi quen thuộc của nam danh hài khiến khán giả không nhịn được cười.

Nguồn tin từ Báo Gia Đình 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp