Tuesday, 01/08/2017 - 07:43:01

Những câu chuyện về... "của quí"

Bài HOÀI MỸ

Thuở xưa, nói về bất cứ bộ phận nào của cơ thể con người, ai cũng được quyền gọi “đối tượng” đích danh thoải mái, trừ bộ phận sinh dục. Mà nếu bất đắc dĩ phải nhắc đến “nó,” các cụ phải dùng từ lóng hay “biệt danh.” Theo đó, nam có những tiếng riêng, nữ riêng. Hơn nữa tuy ở cùng giới nhưng tên gọi cũng khác nhau theo các độ tuổi. Chẳng hạn nơi thằng bé thì “cu” hay “quả ớt” nhưng một khi cá nhân này đã trường thành thì lại hoàn toàn khác...

Nhiều lắm, e kể không xuể. Riêng ở đây chỉ kể về một vài “sự cố” liên quan đế bộ phận sinh dục của đàn ông nên người viết mạn phép sử dụng tối đa từ phổ thông nhất: Của Quí! Mà suy nghĩ tường tận, phải khách quan công nhận “của” này, “quí” thật. Chẳng thế mà, một khi “nó” bị mất hoặc chỉ sứt mẻ, không những “chủ nhân” đau đớn mà (những) người liên hệ cũng bị... thiệt thòi lây. Mấy “sự cố” điển hình dưới đây là những chứng minh thiết thực:

Vụ ráp của quí thành công ở Hoa Kỳ

Ngày 16 tháng 5, 2016, đài CBS News loan một tin vui, đặc biệt cho giới... đàn ông: Massachsetts General Hospital ở Boston cho biết đã thực hiện vụ ghép dương vật đầu tiên ở Hoa Kỳ - chẳng những tốt đẹp hơn bao giờ hết mà phải nói cuộc phẫu thuật này đã thành công “vượt chỉ tiêu.”

Vâng, nhân vật chính tên là Thomas Manning - 64 tuổi đời và định cư tại Halifax - đã có thể vẫn nằm trên giường mà cười toe và giơ cao ngón tay cái lên sau 15 tiếng đồng hồ chịu đựng cuộc giải phẫu để được một “của quí” mới. Bộ phận sinh dục được dùng để “điền vào chỗ trống cho hợp nghĩa” nơi thân thể Manning là do một đại ân nhân qua đời tặng.


Thomas Manning

Theo New York Times, nhật báo tiên phong loan tin về cuộc ghép dương vật này, đã “bật mí” rằng Thomas Manning sở dĩ bị mất “của quí” là bởi ông bị ung thư.

Sau khi hoàn tất công tác, bác sĩ chuyên khoa hoạt động tình dục, Curtis Certulo vẫn chưa dám tự tin, nhưng ông cho biết họ phải chờ Thomas Manning sẽ có thể tiểu tiện (đái) ra sao trong vòng vài tuần lễ - và cũng phải chờ bệnh nhân 64 xuân xanh này sẽ có thể hoạt động tình dục thế nào trong vòng vài tuần lễ hay vài tháng.
Vụ phẫu thuật này mà Thomas Manning chịu đựng vốn mang tính thí nghiệm và là một phần của chương trình có mục tiêu giúp đỡ các thương phế binh, bệnh nhân ung thư và các nạn nhân sau tai nạn.

(Mạn phép mở dấu ngoặc: Không nghe các bác sĩ này nhắc gì đến các ông vốn là nạn nhân của các vụ “cắt,” “xẻo,” “thiến,” “hoạn”... do các bàn tay Hoạn Thư gây ra!)

Ngoài ra, các bác sĩ phẫu thuật ở Johns Hospital School of Medicine từng là những chuyên gia thành thạo trong các vụ “ghép” tay và mặt, nay cũng đã hoạch định thực hiện một vụ ghép dương vật. Người được nhận “của quí” mới là một nạn nhân bị thương trong một vụ bom nổ ở Afghanistan.

Bác sĩ chuyên khoa giải phẫu tiết niệu (urology) Joseph Alukal tại trung tâm NYU Langone Medical Center tường thuật rằng cuộc ghép dương vật đầu tiên đã diễn ra trong năm 2014. Các cựu chiến binh hồi hương từ chiến trận Iraq và Afghanistan là những trường hợp tiêu biểu về những chấn thương tương tự - bị thương tích nơi dương vật và dịch hoàn.

Lật lại trang sử ghép “của quí,” người ta phải công nhận rằng Hoa Kỳ vẫn đi sau Nam Phi. Theo đó cuộc ghép dương vật thành công đầu tiên trên thế giới đã được thực viện vào tháng 12, 2014, tại Nam Phi.

Bệnh nhân này đã phải “thiến” dương vật cách “thời điểm lịch sử” (2014) kể trên là ba năm bởi những biến chứng sau vụ cắt bao qui đầu ở tuổi trưởng thành theo pháp định.

Bệnh viện Nam Phi xác quyết chàng trai 21 xuân xanh này đã nhận được đầy đủ “tác dụng” cần thiết với bộ phận ghép mới ấy... và chẳng bao lâu chàng đã trở thành BỐ...

Người ta cũng không quên một nam tử ở Trung Quốc cũng được ghép “của quí” mới vào năm 2005. Cuộc phẫu thuật tưởng là “thành công vĩ đại,” thế nhưng chỉ hai tuần lễ sau, “nhân vật chính” này đã trở lại bệnh viện, thành khẩn yêu cầu các bác sĩ triệt bỏ dương vật mới này đi chĩ vì những trở ngại về... tâm lý.

Tiếc rằng cả bác sĩ lẫn bệnh nhân đều không diễn giải những khó khăn tâm lý ấy là gì và “của quí” mới này hoạt động ra sao về sinh lý?... Người Tàu bao giờ cũng “rắc rối tơ lòng” hơn bất cứ dân tộc nào!

Xẻo luôn của quí để không còn... nghĩ bậy!

Một nam công dân Đức - 41 xuân xanh - đã “thành khẩn khai báo” rằng đầu óc của anh ta suốt ngày đêm cứ bị những tư tưởng về tình dục vây hãm. Rồi chẳng hiểu do lý luận thế nào mà ngày 15 tháng 7 vừa rồi, thay vì đi “xả xui” như đại đa số “thằng” đàn ông bình thường khác, “khổ chủ” lại đem bao nhiêu tội đổ hết lên đầu... “của quí.”

Đúng vậy, sau khi đắn đo, cuối cùng anh ta bèn lấy một con dao bén (sắc) nhất - xoẹt! - xẻo phăng cái mà thiên hạ gọi là “của quí” nhưng với chàng chỉ là “của nợ.”

Tuy mất nhiều máu nhưng anh chàng vẫn còn may mắn là chưa phải lên “chuyến tàu suốt.” Đau quá chịu hết nổi, chàng ta đã phải tự gọi xe cứu thương cấp tốc đến chở vào bệnh viện cấp cứu. Một y tá cao niên nhờ có nhiều kinh nghiệm đã vội nhặt “khúc thịt” vừa bị cưỡng bức “đoạn tuyệt” khỏi cơ thể của chủ nhân, cho vào bịch nylon gói chặt lại với vài cục nước đá lấy từ tủ lạnh tại hiện trường.

Hôm đó, sáng Thứ Bảy nên các bác sĩ trực chỉ có thể áp dụng bài học sơ đẳng là khâu “khúc thịt” ấy vào lại chỗ cũ, nhưng chỉ dám hy vọng chứ không đảo đảm “chắc ăn” là nó sẽ tái hoạt động ngon lành như trước kia.
Phát ngôn viên cảnh sát ở thành phố Tiengen, miền Nam nước Đức, xác nhận rằng “người đàn ông này đã uống một lượng lớn rượu Vodka trước khi tự thiến.” Và cảnh sát còn “bật mí”: Sau khi... thanh toán “kẻ nội thù,” anh ta đã điện thoại cho một người bạn để ”thành khẩn khai báo” là mình vừa làm một việc đại ngu xuẩn.

Trong khi đó nhiều người Đức cho là ngành y tế ở Tiengen vốn “yếu” về lãnh vực phẫu thuật nên anh chàng 41 tuổi sồn sồn này chắc sẽ phải chấm dứt vĩnh viễn “bổn phận làm trai” để trở thành “trung lập” cho dù mai này đầu óc có bị những tư tưởng “sex” quấy phá đến cỡ nào, cũng sẽ phải “chào thua” thôi. Lý do? Còn đâu nữa mà... cắt! Đã gọi là “của quí” thì trời chỉ “bố thí” cho mỗi nam tử duy nhất một “cái” mà thôi. Vậy, xin đừng ai “nghèo mà ham” nhé!

Vợ đốt của quí của chồng vì ghen!

“Sự cố” xảy ra ở nước Áo (Austria), vào ngày đầu tháng 6, 2017. Cũng vì người vợ này mang bệnh “cao máu... Hoạn Thư” nên bà ta đã giận mất khôn mà quyết định “hỏa táng” trong đêm mồng 8 tháng Chạp năm ngoái “của quí” của chồng mà cũng của chính... nàng!

Vâng, theo bà con lối xóm, người vợ 44 xuân xanh này vốn ghen “siêu khủng” khiến bao lần ông chồng đã phải điêu đứng, lãnh nhận vô số kinh nghiệm đủ mùi đắng cay, chua chát...

Theo thông tấn xã AP, lần cuối cùng ấy, người vợ thấy chồng mình ôm “áp má” (hug) một phụ nữ quen biết, thế là bà ta “nổi cơn tam bành.” Tuy nhiên lạ quá, bên ngoài bà đã tỏ ra tỉnh bơ như kiểu “một ngày như mọi ngày,” nhưng thật sự trong nội tâm thì “cơn tam bành” đã bốc lên như hỏa diệm sơn. Thật đúng với cảnh cổ nhân mình đã từng mô tả: “Bên ngoài nói nói cười cười - mà trong nham hiểm giết người không dao.”

Đúng vậy, từ giây phút ấy bà ta đã có một quyết định ghê gớm. Trong bữa cơm buổi chiều, bà “chiêu đãi” chồng bằng những món ăn khoái khẩu lại còn đóng kịch “cụng ly” với chồng. Các nhà tâm lý học nói chí lý lắm, đàn ông muôn kiếp vẫn... ngu. Hùng hùng hổ hổ vậy đó nhưng mỗi lần “địch thủ” áp dụng chiến thuật “nói ngọt, lọt tới xương” thì 10 đàn ông, cả chục “thằng” đều ngã gục. Gương tổ tiên nhân loại vẫn còn rành rành ra đó: A Dong bị E Và xúi dại ăn “trái cấm” dù đã biết Chúa đã răn đe “ăn vào sẽ chết” vậy mà vẫn “vô tư” hăng hái cho trọn trái vào miệng đến độ mắc nghẹn để rồi con cháu đực rựa sau này, ai cũng nổi một cục nổi ở cổ họng!

Người chồng trong trường hợp kể trên cũng y chang vậy. Sau khi rượu vào, chàng lăn ra ngủ, ngáy còn hơn tiếng còi xe lửa. Bà vợ liền ra tay theo kế hoạch: Lột quần chàng ra, từ từ tưới an-côn vào “thằng nhỏ” trong khi “thằng nhớn” vẫn chìm sâu trong giấc điệp. Châm lửa.... Người chồng bật dậy, phóng ra khỏi giường, la cầu cứu rầm trời. “Của quí” của ông ta tiếp tục phừng phừng cháy. Chất an-côn lan đến đâu, lửa bùng cháy theo tới đó. Cuối cùng, cả thân hình ông ta đã trở thành một cột lửa. Đồ đạc trong phòng bốc cháy theo. Lực lượng cứu hỏa mất cả mấy tiếng đồng hồ mới khống chế nổi ngọn lửa.

Vụ hỏa hoạn đã gây thiệt hại cho gia chủ trên một triệu Mỹ Kim. Tuy nhiên hậu quả nặng hơn cả là người chồng chỉ ít ngày sau đã “vĩnh viễn ra đi” vì các vết thương.

Người vợ bị truy tố ra tòa về tội cố sát, gây hỏa hoạn và gây nguy hiểm chết người cho sinh mạng của ba đứa con cũng đang say ngủ trong gia cư khi “hành động trả thù xảy ra.”

Trong phiên xử chung thẩm, ngày 01/06/2017, nữ can phạm - nay vừa chẵn 44 xuân xanh - vẫn một mực quả quyết: “Tôi chỉ muốn đốt Của Quí của ông nhà tôi mà thôi, bởi vì nó thuộc về tôi chứ không ai khác! Tôi không hề có ý giết ông nhà tôi!”...

Cắt lầm của quí của bệnh nhân!

Vào một ngày đẹp trời của năm 2004, đa số nhật báo tại Romania thuộc Trung Âu, đã chạy một tiêu đề khả dĩ lôi cuốn sự chú ý và tò mò của độc giả: “Giá của một dương vật là bao nhiêu?”

Sở dĩ có câu hỏi trên đây là bởi một bác sĩ giải phẫu ở Romania đã bị tòa tuyên phạt nặng nề sau khi ông ta... lỡ tay cắt bỏ toàn bộ “của quí” của một bệnh nhân vốn đang ở vào giai đoạn sung sức và xuân thì phơi phới.
Vâng, “sự cố” đã xảy ra cách nay cũng đã khá lâu - từ năm 2004 - thời kỳ lắp ráp các bộ phận con người, nhất là các bộ phận “nhạy cảm,” còn tương đối... lọng cọng.

Số là một bác sĩ chuyên khoa giải phẫu tiết niệu nổi tiếng kiêm giáo sư cơ thể học khả kính đáng lý sẽ thực hiện một vụ mổ duy nhất một dịch hoàn (hòn dái) mà thôi cho một nam bệnh nhân. Thế nhưng chẳng hiểu lúc đó vị bác sĩ này đã nghĩ gì mà đãng trí đến độ mất ý thức về thực tại để rồi tiện dao kéo trong tay... đã cắt phăng trọn vẹn dương vật của chàng thanh niên này.

Sau nhiều lần xét xử, điều đình, kháng án... cuối cùng, ba tòa quan “nhớn” ở thủ đô Bucharest đã tuyên bố rằng bác sĩ can phạm đã “tiếp cận” một cuộc phẫu thuật “sơ thiển” và tòa phán quyết đương sự phải bồi thường hơn nửa triệu Mỹ Kim (giá biểu ngoại tệ thời đó) cho bệnh nhân bất hạnh này. Không những thế, nhà phẫu thuật còn lãnh án tù treo một năm.

Trong thời gian tiến trình vụ kiện, các chuyên gia y khoa cũng đã nỗ lực “tái thiết” dương vật cho chàng thanh niên 36 tuổi đời này bằng cách lấy thịt ở bắp tay của chính nạn nhân để “tái chế.” Thế nhưng theo thông tấn xã AP, “của quí” mới này không có “giá trị thực tế,” trái lại chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà thôi.

Thật chán mớ đời! “Của giả” thì sức mấy mà... đẹp. Chẳng thế mà nhân vật chính vốn đã kết hôn nhưng rồi cô vợ đã tuyên bố “tình đôi ta có thế thôi” - ngầm ý chê chồng không còn “đáng quí” nữa - rồi cuốn gói ra đi chỉ sau ít lâu vụ giải phẫu thất bại! (hm)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp