advertisements
Friday, 13/03/2020 - 05:56:31

Nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà có thể xuất hiện trong Thor 4


(YouTube)


HOLLYWOOD - Nam tài tử Vin Diesel mới đây có vẻ đã lỡ lời tiết lộ về sự góp mặt của nhóm siêu anh hùng Guardians of the Galaxy ở phim “Thor: Love & Thunder” (2021).
Trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, Vin Diesel là người lồng tiếng cho nhân vật người cây Groot. Dù chỉ có đúng một câu thoại “I am Groot,” nhân vật này vẫn chiếm được cảm tình của nhiều khán giả sau hai tập Guardians of the Galaxy và loạt Avengers.
Vin Diesel hiện trong quá trình quảng bá cho dự án siêu anh hùng Bloodshot của hãng Sony. Đây được kỳ vọng là tác phẩm mở ra vũ trụ điện ảnh mới dựa trên truyện tranh của hãng Valiant. Tuy nhiên, Vin Diesel không thể tránh khỏi các câu hỏi về tương lai của Groot và đồng đội ở MCU.
Tại cuộc phỏng vấn mới đây với trang ComicBook, Vin Diesel dường như đã lỡ lời khi cho biết: “Taika Waititi đã trò chuyện với tôi về việc đưa nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà vào tập Thor tiếp theo. Điều đó rất thú vị. Nhưng có lẽ tôi chưa nên tiết lộ chuyện này.”
Trước đó, ở tập Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, Thor (Chris Hemsworth) đã đi cùng nhóm Vệ binh dải ngân hà do Star-Lord (Chris Pratt) đứng đầu. Những màn đấu khẩu giữa hai nhân vật đem tới nhiều giây phút hài hước.

Sau trận chiến giữa nhóm Avengers với Thanos (Josh Brolin), Thor giao lại quyền cai quản New Asgard trên Trái Đất cho Valkyrie (Tessa Thompson), để cùng nhóm Vệ binh dải ngân hà đi tìm Gamora (Zoe Saldana). Hành trình dự kiến được khai thác ở tập Guardians of the Galaxy Vol. 3.
Tuy nhiên, phần ba của loạt Vệ Binh Dải Ngân Hà đã có quãng thời gian bị đình trệ vì những tai tiếng xoay quanh vị trí đạo diễn của James Gunn. Gunn đã trở lại, nhưng ông còn bận hoàn thành The Suicide Squad cho Warner Bros. và DC. Hậu quả là Guardians of the Galaxy Vol. 3 đến nay chưa thể bấm máy và chưa có lịch ra mắt.
Còn với Thor: Love & Thunder, dự án đang dần thành hình và hẹn gặp khán giả vào cuối năm 2021. Mới đây nhất, Christian Bale được xác nhận sẽ sắm vai phản diện trong phim. Và từ chia sẻ mới từ Vin Diesel, người hâm mộ có quyền đặt niềm tin vào cơ hội được gặp lại nhóm Vệ binh dải ngân hà sớm hơn, dù đây không phải là tác phẩm làm về họ.

Cuối năm trước, Chris Pratt tỏ ra khéo léo hơn Vin Diesel. Khi được hỏi về chuyện Thor có góp mặt trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 hay không, tài tử sắm vai Star-Lord trả lời: “Chúng tôi còn chưa quay phim mà. Thor có thể xuất hiện. Nhưng chúng tôi chưa rõ. Tôi không thể khẳng định bất cứ điều gì. Các bạn sẽ phải chờ thôi.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements