Friday, 06/05/2016 - 11:31:23

Nhóm nhạc Hàn quốc BTS bị tố diện đồ Gucci hàng nhái

Bộ thời trang Gucci (trên) và trang phục của nhóm BTS

 

SEOUL – Vừa trở lại chưa được bao lâu, nhóm nhạc BTS đã bị vướng tai tiếng xài hàng "fake” thương hiệu thời trang nổi tiếng. Trong photoshoot mới nhất thực hiện cho album "Young Forever", một số thành viên trong nhóm đã bị tố diện đồ Gucci hàng "fake" thay vì đồ xịn.

Trong các bức ảnh được công bố, nếu nhìn sơ qua, nhiều người có thể tưởng rằng các thành viên BTS đang mặc các thiết kế thuộc bộ sưu tập thời trang nam Xuân 2016 của thương hiệu nổi tiếng Gucci. Tuy nhiên, một fan tinh mắt đã "soi" ra được những điểm khác nhau đáng ngờ giữa trang phục của 3 thành viên Rap Monster, V và Jimin, với phiên bản gốc được trình diễn trên runway của Gucci, từ đó đưa ra kết luận họ đã diện đồ fake.

Cư dân mạng này đã viết trên Twitter, cáo buộc BTS diện đồ Gucci hàng fake, kèm theo bình luận: "Đây đâu phải là bộ sưu tập Gucci, giống một bộ sưu tập hàng phi pháp thì đúng hơn. Các stylist quả thật đã làm rất tốt khi để nhóm nhạc diện đồ phi pháp như vậy.” Người này cũng đăng thêm hình ảnh 2 nam ca sỹ khác từng diện mẫu áo Gucci tương tự là Chanyeol và Jackson lên so sánh. Dễ thấy là áo của Chanyeol và Jackson đều giống hệt phiên bản runway của Gucci, chỉ có áo của Rap Monster là có điểm khác biệt.

Bài đăng trên Twitter của cư dân mạng nêu trên đã nhận được sự đồng tình của khá nhiều người. Có fan đã châm biếm rằng, các thiết kế mà nhóm BTS diện chắc được mua từ GMarket, trang web bán hàng online vốn nổi tiếng với việc copy các hãng đồ hiệu. Bên cạnh đó, cũng có người chỉ trích Big Hit Entertainment, công ty chủ quản của BTS, vì đã keo kiệt đến mức để "gà nhà" diện đồ "fake", trong khi nhóm này đang là nhóm nhạc thành công nhất của hãng.

Hiện đại diện của BTS vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Đây cũng không phải lần đầu tiên một nhóm nhạc bị tố diện đồ "dỏm". Còn nhớ hồi năm 2014, SNSD từng bị tố diện đồ Dolce & Gabbana "fake" và sau đó, stylist của nhóm thú nhận mình "lấy cảm hứng" từ hãng thời trang Ý để làm trang phục biểu diễn cho nhóm.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp