advertisements
Friday, 28/05/2021 - 06:31:35

Nhóm nhạc Hàn BTS ‘có mặt ở khắp nơi"

  

SEOUL - Sau khi phát hành video ca nhạc (MV- musical video) "Butter,” nhóm nhạc Hàn BTS xuất hiện trên khắp mọi dịch vụ âm nhạc trên mạng, giành được nhiều thành tích rất ấn tượng. Giới truyền thông nhận xét rằng, BTS dường “đang có mặt ở khắp nơi.”

Vào ngày 20 tháng 5, nhóm BTS phát hành đĩa đơn mới nhất của nhóm, Butter. Ca khúc đã ngay lập tức giúp nhóm nhạc Hàn lập 5 kỷ lục thế giới, theo ghi nhận của tổ chức Guinnes World Records.

Butter đã vượt qua Dynamite để trở thành MV có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu tiên với 108 triệu lượt xem. Đồng thời, Butter là MV có lượt xem cao nhất của một nhóm nhạc Kpop trong 24 giờ đầu tiên.

Đây là cũng là MV có nhiều người xem công chiếu nhất trong lịch sử, với 3.9 triệu lượt xem cùng lúc. Sau 7 ngày phát hành, MV Butter đã có hơn 225 triệu lượt xem.

Ở lãnh vực nhạc trên mạng, Butter có 11 triệu lượt phát online vào ngày đầu phát hành. Với thành tích này, đĩa đơn mới nhất của BTS đã phá vỡ kỷ lục của I Don’t Care (Ed Sheeran và Justin Bieber).

Bên cạnh đó, BTS cũng vượt qua Coldplay trở thành nhóm nhạc có ca khúc được phát nhiều nhất, với 16.3 tỷ lượt nghe qua mạng.

HYBE Corporation, hãng quản lý của BTS, tiết lộ bài hát mới nhất của nhóm đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Nhật Oricon, ở hai hạng mục phát trên mạng và doanh số tiêu thụ đĩa đơn hàng tuần.

Ngoài ra, người hâm mộ BTS đã nhắc đến MV Butter hơn 31 triệu lần trên mạng xã hội Twiter chỉ trong ngày 21 tháng 5.

Trước đó, fan nhóm cũng nhắc tới tên ca khúc hơn 300 triệu từ trước khi bài hát được phát hành, theo số liệu do truyền thông thống kê.

Sức ảnh hưởng và tần số xuất hiện trên mạng xã hội chính là yếu tố giúp BTS chiến thắng giải Top Social Artist tại Billboard Music Awards (BBMAs) trong 5 năm liên tiếp.

Vào Chủ Nhật vừa qua, BTS đã nhận 4 giải thưởng tại BBMAs 2021, viết nên trang sử mới cho ngành âm nhạc Nam Hàn nói chung và nhóm nói riêng.

Nhóm nhạc 7 thành viên cũng thông báo về làm khách mời trong bộ phim Friends: The Reunion.

Ngoài ra, BTS thông báo sẽ tổ chức sự kiện Muster Sowoozoo 2021 trong hai ngày 13 và 14 tháng 6, nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập nhóm. Sự kiện sẽ được chiếu trực tiếp trên toàn thế giới.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements