Wednesday, 27/02/2019 - 08:04:49

Nhóm giang hồ dùng vợ, người yêu để cướp các ông ham của lạ


Anh mập, bụng tròn đứng ở giữa là kẻ cầm đầu băng đảng này. (Dân Trí)

SÀI GÒN - Một nhóm du côn chuyên dùng vợ, người yêu để giả làm gái mại dâm ra đứng dọc các quốc lộ mồi chài khách. Khi các ông “ham vui” đồng ý mua dâm, những cô gái trong vai người bán dâm sẽ đưa “con mồi” về một căn nhà do chúng chuẩn bị sẵn để cùng đồng bọn thực hiện hành vi trộm cắp.

Công an đã bắt 13 anh du côn để điều tra trong hoạt động nói trên. Cầm đầu băng đảng này là Lương Phạm Hồng Quân, tự “Quân mập”, 42 tuổi, quê Tiền Giang; Nguyễn Thành Ngân, 40 tuổi, quê Tây Ninh; và Nguyễn Anh Tuấn, tự “Tuấn mụn”, ngụ Sài Gòn.

Trước đó, từ đầu năm 2018, công an đã nghe báo tin về một băng đảng chuyên đàn ông ham gái để trộm cắp. Tại một căn nhà trong màn giăng bẫy, những cô gái trong vai người bán dâm sẽ làm bộ ngả ngớn, cởi bỏ quần áo nạn nhân và để quần áo ở nơi thuận lợi cho người khác chôm đi mất, thường là dưới gầm giường.

Đồng bọn sẽ chui qua lỗ dưới giường được đào sẵn lục lấy tiền mặt, điện thoại của nạn nhân.
Sau khi trộm cắp thành công, các đối tượng sẽ báo hiệu cho đồng bọn đang trong vai người bán dâm viện lý do để rút lui, không “làm tới bến” với khách.

Theo cơ quan công an, thủ đoạn của nhóm này rất tinh vi và tổ chức chuyên nghiệp, cứ nửa tháng là họ thay đổi địa điểm, di chuyển qua nhiều quận, huyện khắp Sài Gòn để tránh né công an.

Ngoài ra, trong lúc giăng bẫy nạn nhân, nhóm này luôn bố trí người giám sát chặt chẽ vòng trong, vòng ngoài và nếu thấy nghi bị công an theo dõi thì họ lập tức bỏ về quê ẩn náu.

Sau hơn nửa năm theo dõi bám, thu thập chứng cứ, mới đây, công an ra tay bắt nhóm này tại một căn nhà tại huyện Hóc Môn. Tại nhà, nạn nhân đồng ý “vui vẻ” với giá $13 một lần. Nạn nhân chưa kịp “vui” sau khi cởi hết quần áo thì các đồng lõa trong nhóm đã chui lỗ dưới gầm giường để lục túi quần lấy số tiền $850. Đúng lúc đó thì lực lượng công an xông vào bắt quả tang, tóm tổng cộng 12 nghi can.

Mở rộng điều tra, công an bắt thêm nhiều người và tịch thu nhiều điện thoại, súng đạn và xe gắn máy. Công an tìn rằng băng đảng đã hoạt động từ nhiều năm nay, có hàng ngàn đàn ông bị sập bẫy, mỗi đêm có thể có tới 20 ông bị mất tiền mà chưa được “vui.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements