Thursday, 06/06/2019 - 07:08:08

Nhóm Fantastic Four có thể gia nhập Vũ Trụ Marvel sau 3 năm nữa


Nhóm Fantastic Four trong phim chiếu năm 2015. (20th Century fox)


HOLLYWOOD - Nhiều tờ báo quốc tế đưa tin hãng Marvel Studios đã bắt đầu chuẩn bị kế hoạch đưa nhóm Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) vào Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) sau khi Disney mua lại thành công hãng Fox.

Các nguồn tin cho biết, một bộ phim mới về nhóm Fantastic Four thuộc MCU sẽ được phát hành vào năm 2022. Peyton Reed - tác giả của hai tập phim Ant-Man (Người kiến) – đã được nhắm cho vị trí đạo diễn dự án, và bản thân nhà làm phim này cũng đã gởi một vài ý tưởng cho người đứng đầu Marvel Studios là Kevin Feige.

Một nguồn tin thậm chí tiết lộ ý định của Peyton Reed là thực hiện một bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1960, với sự xuất hiện của cả Lượng tử Giới và siêu anh hùng The Black Knight.

Từ khi Disney còn chưa mua lại Fox, ông Reed đã từng gởi ý tưởng làm phim về Fantastic Four cho hãng 20th Century Fox. Vào năm 2003, ông muốn thực hiện tác phẩm điện ảnh xoay quanh nhóm siêu anh hùng lấy bối cảnh thập niên 1960. Tuy nhiên, hãng Fox tỏ ra không hào hứng với câu chuyện đó.

Kỷ nguyên Anh hùng III (Phase III) của MCU sắp sửa khép lại với Spider-Man: Far from Home. Nhiều khán giả kỳ vọng tại sự kiện San Diego Comic-Con năm nay, ông Kevin Feige sẽ tiết lộ vài chi tiết về tương lai của vũ trụ điện ảnh, bởi Marvel Studios đến giờ còn chưa chính thức công bố bất kỳ dự án điện ảnh nào tiếp theo.
Hãng Marvel Studios hiện đã giữ chỗ 3 ngày phát hành 18 tháng 2, 6 tháng 5 và 19 tháng 7, cho năm 2022. Một số khán giả dự đoán có hai chỗ sẽ được dành cho các phim Captain Marvel 2 và Guardians of the Galaxy Vol. 3.
Và với thông tin mới nhất, ngày phát hành còn lại nhiều khả năng sẽ thuộc về Fantastic Four.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising