Thursday, 11/06/2020 - 05:16:25

Nhiều nhân vật sẽ xuất hiện trong "Liên Minh Công Lý" bản mới


Nhóm hiệp sĩ trong Liên Minh Công Lý

HOLLYWOOD – Trong bối cảnh đạo diễn Zach Snyder sắp công bố bản phim gốc Justice League do ông cắt dựng, người hâm mộ sẽ có cơ hội được gặp nhiều nhân vật mới, vốn đã bị lược bỏ khỏi bản phim năm 2017.
So với phiên bản Justice League 2017 mà Joss Whedon thực hiện, bản phim mới của Snyder được kỳ vọng sẽ giúp lần ra mắt đầu tiên của Liên Minh Công Lý trở nên trọn vẹn, và bám sát hơn với bối cảnh của hai phim trước đó là Man of Steel (2013) và Batman v Superman: Dawn of Justice (2016).

Phiên bản Justice League do Zack Snyder thực hiện sẽ chiếu vào năm 2021 trên HBO Max. Dự đoán ban đầu cho thấy bản phim của Snyder sẽ giới thiệu tới khán giả dàn nhân vật phong phú hơn rất nhiều so với phiên bản 2017. Thêm vào đó, vai trò khá mờ nhạt của một số nhân vật trong phiên bản trước - như Cyborg do Ray Fisher thủ vai - sẽ được thay đổi.

Trong phiên bản của Snyder, khán giả sẽ được gặp nhân vật nhà khoa học Ryan Choi, do nam tài tử Trung Quốc Trịnh Khải thủ diễn. Theo truyện tranh DC, Ryan Choi sau này sẽ chế tạo được bộ áo giáp có khả năng phóng to thu nhỏ, giúp anh trở thành người hùng The Atom trong Justice League.

Trong bản phim của Snyder, Choi là trưởng bộ phận nghiên cứu công nghệ nano của Star Labs, và là đồng nghiệp của Silas Stone - cha của Victor Stone / Cyborg. Choi hiện vẫn chưa phải là The Atom, nhưng sự xuất hiện của anh trong bộ phim sẽ là màn ra mắt đầy hứng thú với người hâm mộ, đồng thời bổ sung cho bộ phim sự đa dạng sắc tộc.

Đạo diễn Zack Snyder từng mô tả nhân vật Victor Stone / Cyborg có vai trò rất quan trọng, giống như sợi dây xuyên suốt phiên bản Justice League của ông. Đây cũng là lý do khiến tài tử Ray Fisher luôn vận động công bố bản dựng Justice League của Snyder. Việc Victor Stone có thêm thời lượng trong phim nghĩa là cha của anh, Silas Stone (Joe Morton), và người mẹ Ellinore Stone (Karen Bryson) cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Ngoài ra, người dì của Wonder Woman (Gal Galdot), Antiope (Robin Wright), là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong phiên bản Justice League của Zack Snyder. Hình ảnh hậu trường Antiope cưỡi ngựa sóng đôi cùng Hippolyta, mẹ của Wonder Woman, đã được chia sẻ rộng rãi trên Internet. Hai nữ chiến binh có thể xuất hiện trong cảnh hồi tưởng trận chiến chống lại đội quân của Darkseid vào hàng ngàn năm trước.

Việc phiên bản Justice League mới không còn bị ràng buộc thời gian cũng tạo cơ hội cho Zack Snyder mang trở lại màn ảnh nhân vật Tướng Swanick của nam tài tử Henry Lennix. Nhân vật này từng xuất hiện trong cả 2 phần phim Man of Steel và Batman v Superman: Dawn of Justice. Đạo diễn Snyder được cho là muốn nhân vật Tướng Swanick sau này sẽ trở thành người hùng Martian Manhunter.

Danh sách các nhân vật có thể xuất hiện trong phiên bản Justice League mới có thể bao gồm cả Iris West của Kiersey Clemons. Người hâm mộ đều biết Iris là nhân vật không thể thiếu trong cốt truyện về nhân vật Flash (Ezra Miller), và sự xuất hiện của cô có thể là tiền đề phát triển cho phim riêng về nhân vật siêu tốc độ.

Phiên bản Justice League 2017 của Joss Whedon bị buộc phải cắt bỏ nhiều nhân vật phụ do bị khống chế thời gian phim ở mức 120 phút. Với phiên bản mới, người hâm mộ hy vọng sẽ được xem các tuyến nhân vật đầy đủ hơn và một tác phẩm có nội dung phong phú hơn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements