Tuesday, 31/12/2019 - 07:44:22

Nhiều con Llama bị trộm khỏi nông trại ở Perris

PERRIS – Một khung cảnh hỗn loạn đã xảy ra tại một nông trại nuôi động vật ngoại nhập ở thành phố Perris, sau khi kẻ nào đó đã cố tình cắt khóa cổng nông trại, lấy trộm một số con llama, và thả các động vật khác ra ngoài. Khoảng 30 con llama đã bị trộm vào hôm thứ Hai khỏi khu nông trại rộng 14 acre.
Cảnh sát Riverside County và nhân viên quản lý động vật đã giúp thu hồi các con vật sổng chuồng. Không lâu sau đó, cảnh sát phát hiện khóa cổng của nông trại bị cắt và một số con llama có vẻ đã được đưa lên một xe tải để chở đi.

Một nhân viên nông trại cho biết họ bị mất số động vật có giá trị tổng cộng là $1.6 triệu Mỹ kim. Nông trại, nơi nuôi dưỡng nhiều con llama, đà điểu, và chim emu, thu hút rất nhiều du khách đến xem. Tuy nhiên, nơi này cũng bị chú ý vì một số người cáo buộc rằng chủ nông trại ngược đãi động vật. Nhân viên của cơ quan quản lý động vật Riverside đã đến kiểm tra nông trại này nhiều lần sau khi nhận được thư tố cáo, nhưng không phát hiện bằng chứng nào cho thấy có sự ngược đãi. “Chúng tôi đã kiểm tra toàn bộ, và không phát hiện dấu hiệu cho thấy các con vật bị bỏ bê hay bị ngược đãi,” cơ quan quận hạt nói.
Ông Mike Penwell, nhân viên nông trại, cho biết: “Có rất nhiều người đến đây và la hét vào chúng tôi, nói rằng các động vật ở đây không được cho ăn uống đầy đủ. Nhưng điều đó không phải là sự thật.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp