Thursday, 18/01/2018 - 08:05:23

Nhiều bảng giao thông bị bịt kín vì "chưa có hiệu lực"

HÀ NỘI - Nhiều bảng báo hiệu giao thông trên các tuyến đường ở Hà Nội như ngã tư Nguyễn Chí Thanh giao với Kim Mã, tuyến đường Cát Linh giao với Giảng Võ, phố Trịnh Hoài Đức đã bị che kín bằng bạt, nilon và giấy trắng, theo ghi nhận của báo Dân Trí vào ngày thứ Năm, 18 tháng 1.

 

(Dân Trí)Một cán bộ Cảnh Sát Giao Thông thuộc Đội Số 2 cho biết việc dán các bảng báo trên đoạn giao ngã tư Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã này là do bên Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội thực hiện.
“Theo tôi được biết thì một số biển báo bị dán lại thế kia được thực hiện cách đây vài hôm rồi,” cán bộ nói với báo Dân Trí.


(Dân Trí)

Liên quan đến sự việc lạ lùng này, Ngô Mạnh Tuấn - phó giám đốc Sở GTVT Hà Nội – giải thích, "Biển báo dựng lên nhưng chưa có hiệu lực, chưa chính thức thực hiện nên chúng tôi đã cho dán lại. Khi nào có quyết định chính thức chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí sau."


(Dân Trí)

Nhiều người nhận xét, việc bảng báo chưa được áp dụng phải che lại là đúng, tuy nhiên cách che bảng khá cẩu thả, sơ sài bằng bạt dứa khiến hình ảnh đường phố Hà Nội trông không đẹp mắt, gây ấn tượng nhếch nhác, nhớp nhúa, nhợt nhạt, nhè nhoẹt, nhúc nhích (à không, xin lỗi, không có nhúc nhích).


(Dân Trí)

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising