Monday, 22/03/2021 - 05:30:01

Nhậu trên sông, hậu quả 3 người chết chìm


Đoạn sông nơi chiếc tàu tắp vào bờ trong vụ chết ba người sáng thứ Bảy tại Cai Lậy. (Lao Động)


TIỀN GIANG - Vụ này xảy ra sáng sớm thứ Bảy, ngày 20 tháng 3. Anh Phan Thanh Minh, 28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri lái tàu gỗ ở Bến Tre chở vợ là Kiên Thị Út, 30 tuổi, ngụ xã Phước Hảo, huyện Châu Thành đến tỉnh An Giang để mua rơm.

Vợ chồng anh Minh có thuê hai người là Đỗ Hoành Tuân, 35 tuổi, và Huỳnh Ngọc Thạch, 37 tuổi, cùng ngụ huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để lái một tàu gỗ khác chạy song song trên sông Tiền đi về tỉnh An Giang.

Đến trưa cùng ngày, khi đến xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, Minh rủ Tuân và Thạch sang tàu của mình nhậu trên cabin tàu, để cho vợ lái tàu.

Sau một lúc nhậu, giữa Minh và Tuân xảy ra cãi lộn đưa đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, hai tàu va chạm khiến chị Út rơi xuống sông. Minh và Thạch nhảy xuống cứu Út. Sau đó, Tuân cũng nhảy xuống cứu nhưng không được do nước chảy xiết và sâu.

Không cứu được, Tuân nắm lấy một sợi dây rồi nhờ những người đi trên tàu khác kéo lên giúp, sau đó lái tàu của Minh đến công an xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy báo tin.

Sau hơn một ngày tìm kiếm, đến sáng thứ Hai, nhà chức trách mới tìm thấy thi thể ba người gồm anh Minh, chị Út, và anh Thạch. Chưa biết anh Tuân sẽ ra sao sau vụ nhậu, cãi nhau và chết chìm này.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising