Friday, 28/08/2020 - 06:43:11

Nhân viên y tế bị thu giấy phép sau vụ cô gái sống lại trong nhà quàn


Timesha Beauchamp được cha thương yêu rất nhiều. (ABC News)

 

Tiểu bang Michigan đã đình chỉ giấy phép làm việc của hai nhân viên y tế tại khu vực Detroit, sau khi một cô gái được tuyên bố đã chết lại được nhân viên nhà quàn phát hiện vẫn còn sống.

Nhà chức trách cũng đang thực hiện thủ tục để đình chỉ giấy phép của hai nhân viên cấp cứu (EMT) khác có liên quan đến sự việc. Nhóm nhân viên y tế này được gọi đến nhà của cô Timesha Beauchamp, một người bị bại não, vào Chủ Nhật vừa qua.

Họ đã cố gắng hồi sinh cho cô gái 20 tuổi, nhưng không phát hiện dấu hiệu của sự sống, và đã liên lạc với một bác sĩ. Người bác sĩ này sau đó tuyên bố qua điện thoại rằng cô Beauchamp đã chết.

Tuy nhiên, hơn 2 giờ sau đó, cô Beauchamp được tìm thấy vẫn còn thở tại một nhà quàn. Cô được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Các nhân viên y tế và cấp cứu nêu trên làm việc cho Sở cứu hỏa Southfield, và đang bị cho tạm nghỉ có lương trong lúc chờ thành phố điều tra.

Chỉ huy sở cứu hỏa Southfield cho biết các nhân viên này đang rất áy náy và tự trách, và chính họ cũng không thể tưởng tượng tại sao việc này lại xảy ra.Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp