Sunday, 16/09/2018 - 05:14:03

Nhân viên tiệm cần sa dùng ống điếu đánh đuổi bọn cướp


Hình video an ninh cho thấy một tên cướp đang xịt thuốc chống gấu (bên trái), trong khi một nhân viên từ bên phải đang tiến tới.

ONTARIO - Các máy camera an ninh trong một tiệm phân phối cần sa ở Canada đã thâu hình khoảnh khắc một người đàn ông dùng một ống điếu để chống lại ba tên cướp cầm những lon thuốc xịt gấu.

Đoạn phim camera giám sát cho thấy ba ông trùm đầu đi vào cơ sở đó ở Tyendinaga, Ontario, trước khi một người trong bọn xịt vào một ông và một phụ nữ đang làm việc phía sau quầy.

Các nhân viên đã núp xuống đằng sau quầy. Rồi một ông nhân viên đứng dậy, tay nắm chặt một ống điếu mà ông dùng để đánh lại mấy tên cướp.
Cảnh sát Tyendinaga kêu gọi công chúng giúp xác định danh tính của “bốn người đàn ông, được cho là gốc người Trung Đông” mưu toan ăn cướp tại phòng bán cần sa giải trí Recreational Cannabis Farmer Market.
Trong một mục đăng trên Facebook, cảnh sát nói, “Bọn cướpọ đã gặp phải sự chống cự quyết liệt của nhân viên cửa hàng. Và mặc dù bị xịt chất đuổi gấu, nhân viên từ Tyendinaga Mohawk Territory đã thành công trong việc đánh đuổi bọn cướp và tống họ ra khỏi cửa tiệm. Sau đó các nghi can trốn khỏi hiện trường, chạy về phía tây trên xa lộ Old Highway 2, trong một chiếc xe SUV màu trắng.”

Vào cuối tháng Tám, chính sở cảnh sát đó cũng đã xin công chúng giúp đỡ, sau khi “một nghi can không biết là ai thực hiện một vụ cướp có vũ trang, tại phòng phân phối cần sa 'Medibles' Cannabis Dispensary.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising