Tuesday, 01/06/2021 - 10:11:12

Nhân viên cứu hỏa bắn chết đồng nghiệp tại sở, xong về nhà tự sát


Nhà của nghi can ở địa chỉ 2602 W. Bent Spur Dr, Acton thuộc vùng sa mạc đã bị cháy khi cảnh sát đến tìm nghi can sáng thứ Ba, 1 tháng 6, 2021. (Al Seib/ Los Angeles Times via Getty Images).

 

 

AGUA DULCE – Một nhân viên của Sở Cứu Hỏa Los Angeles County đã nổ súng bắn chết một đồng nghiệp sáng thứ Ba, bắn bị thương một người khác, sau đó về đốt nhà và tự sát trong hồ bơi.

Theo các nguồn tin truyền thông, hung thủ đã có xung đột với một đồng nghiệp ở trạm cứu hỏa số 81 ở thị trấn Agua Dulce.

Nghi can, khi đó đang ngoài giờ làm việc, đã bắn chết người đồng nghiệp cũng là nhân viên cứu hỏa tại trạm 81, lúc gần 11 giờ sáng. Một chỉ huy cứu hỏa 54 tuổi cũng bị bắn và bị thương, nhưng được cho là không phải là mục tiêu của nghi can.

Nghi can sau đó lái xe về nhà anh ta ở Acton, nổi lửa đốt nhà và tự sát bằng một phát đạn. Thi thể nghi can được tìm thấy trong hồ bơi trong sân nhà. Không có người nào khác ở trong ngôi nhà này khi sự việc xảy ra.

Nạn nhân là một nhân viên 44 tuổi, đã làm việc tại sở cứu hỏa quận hạt hơn 20 năm. Nghi can chỉ được mô tả là một đặc viên của sở cứu hỏa. Nhà chức chưa công bố tuổi của hung thủ, cũng như tên của hai nạn nhân bị bắn.

Người chỉ huy bị thương được trực thăng đưa đến bệnh viện Henry Mayo Newhall ở Valencia để giải phẫu cấp cứu. Tình trạng của ông được mô tả là bị thương nặng, nhưng đã ổn định.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements