Tuesday, 23/07/2019 - 06:42:14

Nhân viên chết trong cửa hàng suốt 10 năm không ai hay biết

IOWA – Mười năm sau khi một người đàn ông Iowa mất tích một cách bí ẩn, thi thể của anh mới đây đã được phát hiện, bị kẹt trong khoảng trống giữa một tủ lạnh và vách tường, tại một cửa hàng nơi anh từng làm việc. Năm 2009, anh Larry Moncada, 25 tuổi, làm việc cho cửa hàng No Frills Supermarket tại Council Bluffs. Vào ngày 28 thág 11, 2009, cha mẹ anh Moncada thông báo con trai họ mất tích, nói với cảnh sát rằng con trai họ “đã tức giận và bỏ ra khỏi nhà,” và không bao giờ xuất hiện trở lại.

Một thập niên sau đó, vào ngày 24 tháng 1, 2019, cửa hàng No Frills Supermartket nay đã bị bỏ trống và bị tháo dỡ. Các công nhân xây dựng khi tháo dỡ các dãy kệ và tủ lạnh đã phát hiện ra thi thể.
Vào tuần trước, Sở cảnh sát Council Bluffs được các nhà điều tra tiểu bang cho biết rằng thi thể này chính là anh Moncada, theo sở cảnh sát thông báo hôm thứ Hai. Các nhà điều tra tin rằng, anh Moncada đã đi từ nhà đến cửa hàng, leo lên nóc tủ lạnh, nơi các nhân viên thường hay nằm ngủ tạm, sau đó bị rơi xuống khoảng trống rộng 18 inch giữa tủ lạnh và bức tường, và bị kẹt tại đây nên thiệt mạng.

Các chết của anh Moncada được xác định là tai nạn. Kết quả khám nghiệm pháp y không phát hiện dấu vết chấn thương. Cửa hàng đã không được kiểm tra vào ngày anh Moncada mất tích, do anh không có lịch trình làm việc vào hôm đó. Dàn tủ lạnh nằm ở phía sau cửa hàng, nơi khách hàng không nhìn thấy.
Hiện chưa rõ vì sao anh Moncada bị té, nhưng cảnh sát nói anh đã bị rơi nghiêng và bị kẹt cứng. Dàn tủ lạnh có tiếng ồn rất lớn, và có lẽ đây là lý do không ai nghe được tiếng anh Moncada kêu cứu. Hiện chưa rõ vì sao không ai phát hiện ra mùi xác chết phân hủy. Cửa hàng này đóng cửa vào năm 2016.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising