Thursday, 10/08/2017 - 08:50:08

Nhân viên BBC xem phim nóng trong chương trình trực tiếpLONDON - Một sự việc hy hữu đã xảy ra vào tối ngày thứ Hai vừa qua, khi đài BBC đang chiếu chương trình tin tức trực tiếp cùng người dẫn chương trình Sophie Raworth. Khi nữ MC Raworth đang đưa tin về việc đội tuyển cricket Anh chiến thắng đội tuyển Nam Phi, thì phía sau, 1 nam nhân viên của đài BBC do không để ý đã vô tư bật phim "nóng" lên thưởng thức như chốn không người.
Đáng tiếc là toàn bộ hành động tưởng chừng riêng tư của nhân viên này lại vô tình xuyên qua lớp kính trong suốt, lọt hết vào ống kính camera, và xuất hiện trên chương trình trực tiếp với khoảng 3.8 triệu người theo dõi. Ngay khi nhận ra các hình ảnh nhạy cảm, nhiều khán giả của BBC đã nhanh tay chụp lại màn hình và đăng lên các mạng xã hội. Hiện, đài BBC đang điều tra sự việc.

Singapore điều tra người ghim tăm nhọn lên xe bus
Một người đàn ông 60 tuổi đang bị điều tra vì bị nghi đã ghim tăm nhọn lên ghế ngồi của xe bus công cộng. Một cô gái đã nhìn thấy các cây tăm nên đã chụp hình lại và đăng lên mạng Facebook, với lời khuyến cáo: “Các bạn hãy kiểm tra chỗ trước khi ngồi xuống.” Bài viết này đã được chia sẻ hơn 2,500 lần.
Sự việc sau đó được hãng quản lý xe bus báo cảnh sát. Nhà chức trách đã tìm hiểu các video từ camera giám sát và xác định được nghi can. Nếu bị kết tội phá hoại, nghi can này có thể bị phạt 2 năm tù và bị phạt tiền. Singapore là một trong những nước giàu có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới. Tuy nhiên, chính phủ nước này luôn nhắc rằng: “Tội phạm thấp không có nghĩa là không có tội phạm.” Signapore có ý thức bảo vệ tài sản công cộng rất cao. Việc nhập cảng kẹo chewinggum cũng bị cấm để giữ cho đường phố sạch sẽ. Cách đây 2 năm, một người hút thuốc đã bị phạt $14,500 Mỹ kim vì vất thuốc lá qua cửa sổ chung cư nhiều lần.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp