Wednesday, 20/04/2016 - 08:30:55

Nhãn hiệu son môi của Kylie Jenner bị chỉ trích vì kém phẩm chất

Các cây cọ bị toe đầu của sản phẩm son Kylie Gloss.

LOS ANGELES - Sản phẩm son mới ra mắt của hot girl Hollywood vừa bị “mang tiếng” vì cây cọ đi kèm có phẩm chất quá tệ.

Không chỉ là một hot girl nhà giàu chỉ biết dùng đồ hiệu và cập nhật Instagram, Kylie Jenner còn chứng minh rằng cô rất “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh, khi các sản phẩm son môi mang tên cô đều liên tục “cháy hàng”. Sau thành công của bộ son kem Kylie Lip Kit, hot girl 18 tuổi đã tiếp tục tung ra dòng son bóng mang tên Kylie Gloss. Tuy nhiên, ngay khi mới ra mắt ít lâu, sản phầm có giá $15 Mỹ kim này đã bị chê bai vì phẩm chất cây cọ đi kèm quá tệ.

Một trong những người đầu tiên phàn nàn về phẩm chất cây cọ của son bóng Kylie Gloss chính là Jeffree Star, một ngôi sao YouTube kiêm nhà kinh doanh mỹ phẩm khá nổi tiếng. Ngay khi mở 2 lọ son Kylie Gloss vừa mua, anh chàng đã tá hỏa vì cả 2 cây cọ đi kèm đều bị toe đầu trông rất tệ hại.

Jeffree Star đã nhanh chóng chụp ảnh lại và đăng lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng: “Tôi rất thất vọng về sản phẩm này. Cây cọ này là không thể chấp nhận được. Tôi không có ý nói xấu ai, nhưng làm sao một ngôi sao triệu phú lại có thể bán ra loại sản phẩm như thế này? Chẳng lẽ không có ai kiểm soát phẩm chất hay sao?" Bản thân Jeffree Star cũng sở hữu dòng sản phẩm son môi rất ăn khách, vì vậy, anh cho rằng việc người chủ thương hiệu vô trách nhiệm với sản phẩm của mình là rất khó chấp nhận.

Ngay sau đó, không ít khách hàng mua son bóng Kylie Gloss cũng than phiền về tình trạng tương tự. Hiện vẫn chưa rõ chỉ một lô hàng, hay toàn bộ số son bóng Kylie Gloss được sản xuất trong thời gian qua, đều gặp tình trạng này.

Hãng Kylie Cosmetics, thương hiệu mỹ phẩm do Kylie Jenner làm chủ, đã nhanh chóng xác nhận sự việc nêu trên là có thật và hứa sẽ gởi cây cọ mới đến cho những khách hàng đã đặt mua son Kylie Gloss. Kylie Jenner cho biết, ngay khi biết về sự việc, cô đã lập tức cho dừng việc sản xuất cây cọ cũ và chuyển sang loại cọ mới có phẩm chất cao hơn. Cô cũng khẳng định mình luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng nâng cao phẩm chất sản phẩm.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp