Friday, 30/09/2016 - 08:04:13

Nhận định trước trận đấu: Los Angeles Rams vs. Arizona Cardinals

Ngày: Chủ nhật, 2/10
Giờ: 1:25 p.m. California time
Đài: FOX

Sau khi hành quân đến Arizona, đội Rams sẽ về nhà tiếp Buffalo Bills trong tuần 5. Sau đó, Los Angeles lại lên đường tới Detroit đấu với Lions trong tuần 6, rồi lại trên sân nhà đón New York Giants trong tuần 7.
Đội Cardinals sẽ đến San Francisco để đấu với 49ers thứ Năm tuần tới sau khi họ tiếp Rams trên sân nhà ở tuần 4. Trong tuần 6 Arizona sẽ đấu với JETS New York vào Đêm thứ Hai Football.

Sau khi mở đầu mùa giải bằng thất bại cay đắng trước 49ers San Francisco, đội Rams đã giành được hai chiến thẳng trước Seahawks Seattle và Tampa Bay Buccaneers.

Còn Arizona đã chơi những trận có kết quả chênh lệch nối tiếp nhau. Họ có chiến thắng 40-7 trước Tampa Bay Buccaneers, nhưng sau đó là trận thua 33-18 đáng lo ngại trước Bills Buffalo.

Huấn luyện viên trưởng Jeff Fisher của Los Angeles Rams đã dẫn dắt đội banh này mùa thứ năm và bước vào trận tiếp theo này với thành tích 170-156 là huấn luyện viên trưởng trong NFL.

Còn Bruce Arians lại cầm quân cho Arizona Cardinals năm thứ 4 và có thành tích 44-18 khi bước vào cuộc đọ sức cuối tuần này.

Los Angeles Rams và Arizona Cardinals đã chạm trán với nhau 76 lần trong lịch sử. Loạt trận mùa chính thức họ hòa 37-37-2, nhưng Rams nhỉnh hơn ở số lần chơi playoff (1-0).

Sau trận thua muối mặt tuần qua trước Bills Buffalo, Cardinals sẽ ra trận quyết tâm bắn phá thành trì của Rams. Với lực lượng tấn công trên không cân bằng và đội hình tấn công mặt đất bền vững, Arizona sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Dự đoán: Arizona 31, Los Angeles 13

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp