Thursday, 02/05/2019 - 07:15:05

Nhân chứng trong vụ nữ tài tử tự sát bị tố nói dối

SEOUL - Dispatch, hãng truyền thông giải trí lớn của Nam Hàn, đã đưa ra nhiều dẫn chứng nói rằng nữ tài tử Yoon Ji Oh - nhân chứng duy nhất trong vụ nữ tài tử Jang Ja Yeon bị cưỡng hiếp 100 lần bởi 31 người đàn ông - đã liên tục thay đổi lời khai và chính vì sự mâu thuẫn trong lời nói của cô mà cảnh sát đã không thể kết tội được các nghi can.

Theo Dispatch, vào tháng 3, 2009, Yoon Ji Oh được thẩm vấn sau cái chết của Jang Ja Yeon. Lúc đầu cô khẳng định không có chuyện quản lý của cả hai là Kim Jong Seung ép họ phải đi uống rượu, tiếp khách và nhảy sexy để phục vụ người khác. Đến tháng 7, 2009, cô Yoon lại đưa ra tin là chính cô Jang Ja Yeon đã tự leo lên bàn vén váy và nhảy múa gợi dục.

Chính do những lời khai của Yoon Ji Oh nên phòng công tố quận Suwon đã không thể kết án Kim Jong Seung vào tội cưỡng ép tình dục. Nữ tài tử quá cố Jang Ja Yeon bị cho là đã tự đồng ý tham gia các bữa tiệc thác loạn.
Trang Dispatch còn chỉ ra rằng, cô Yoon Ji Oh dường như có mối quan hệ thân cận với những người đàn ông bị nghi là đã cưỡng hiếp Jang Ja Yeon, và thật ra không thân thiết với nữ tài tử quá cố như cô Yoon vẫn hay tự nhận. Nhờ vào những lời khai mập mờ, không chính xác và liên tục thay đổi của Yoon Ji Oh mà một nghi can khác là nhà báo Jo Hee Cheon của tờ Chosun ilbo cũng thoát tội quấy rối tình dục.

Dispatch cho hay, trong vụ tai nạn là Yoon Ji Oh nói là “mưu sát,” chiếc xe gây tai nạn thật ra không phải cố tình, mà là bị mất kiểm soát do đường trơn. Tài xế lái xe là một người cha bình thường đang chở con đi học. Những tiếng động lạ mà cô Yoon nói là nghe được trong nhà cũng không được kiểm chứng. Đường ống khói mà cô nghi ngờ bị cắt ra bằng vật sắc thực ra quá nhỏ không đủ để một người chui vào. Nên việc cô Yoon nói cô bị nguy hiểm đến tính mạng là không có bằng chứng.

Trước đó, Yoon Ji Oh cũng bị một nhà văn tố đã nói dối và cho lời khai giả nhằm sử dụng cái chết của Jang Ja Yeon để thu lợi. Hiện tại, Yoon Ji Oh đã sang Canada sống. Cô này đã lập một quỹ từ thiện để nhận tiền tài trợ ở nước ngoài, nhằm giúp cô lấy lại công bằng cho cái chết của Jang Ja Yeon.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising