Wednesday, 15/02/2017 - 04:51:26

Nhã Phương vui vẻ xuất ngoại cùng Trường Giang

Không chỉ đồng hành với Trường Giang diễn kịch trong Tết vừa qua, chiều 15/2, Nhã Phương cùng bạn trai lên đường sang Mỹ để lưu diễn. Trước những ồn ào quanh việc Trường Giang bỏ diễn vì bị khán giả ném chai lên sân khấu, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân 2" vẫn tuyệt nhiên giữ im lặng.

Nhã Phương vui vẻ xuất ngoại cùng Trường Giang - Ảnh 2.Nhã Phương cho biết, cô và Trường Giang sẽ lưu diễn tại xứ sở cờ hoa tới ngày 5/03. Sau đó Nhã Phương bắt đầu trở lại phim trường để tham gia bộ phim hợp tác với Hàn Quốc.


Nhã Phương vui vẻ xuất ngoại cùng Trường Giang - Ảnh 4.Nhã Phương tươi tắn trong chiếc váy voan mỏng có thắt nơ ở cổ áo và hai cổ tay. Điểm xuyết vào đó là những phong cảnh hữu tình, gió nhẹ lay động và những ánh nhìn mơ mộng, hư ảo.


Nhã Phương vui vẻ xuất ngoại cùng Trường Giang - Ảnh 5.Từ sau khi công khai hẹn hò với Trường Giang, Nhã Phương đã có bước tiến dài trong sự nghiệp. Cô tham gia nhiều dự án lớn và cũng được khán giả yêu thích nhiều hơn.


Nhã Phương vui vẻ xuất ngoại cùng Trường Giang - Ảnh 6.Sự nghiệp đã có phần ổn định, nhưng về đời sống riêng tư Nhã Phương lại khá kín đáo. Cô cho biết vẫn chưa có ý định làm đám cưới mặc dù tình cảm dành cho Trường Giang đã sâu đậm.


Nhã Phương vui vẻ xuất ngoại cùng Trường Giang - Ảnh 7.
Nhã Phương cũng bật mí, cô không mấy e ngại chuyện lấy chồng trễ. Điều quan trọng là khi đã tiến tới hôn nhân thì cả hai phải thực sự sẵn sàng. Ở thời điểm hiện tại, điều này chưa xuất hiện giữa cô và Trường Giang.

Nguồn tin từ Báo afamily 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp