Wednesday, 03/04/2019 - 06:27:30

Nhà nghèo, con gái bỏ xác mẹ ra bãi rác


Nơi xác của bà Liên được tìm thấy vào sáng thứ Ba. (TTXVN)


BÌNH PHƯỚC - Liên quan đến vụ một phụ nữ chết bất thường bên lề đường, chiều thứ Tư, 3/4, công an thành phố Đồng Xoài biết đã bắt Trần Thị Uyên, 28 tuổi, con gái nuôi của nạn nhân. Cô này sống ở ở khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài.

Tại cơ quan công an, Uyên khai cô hành nghề bán vé số dạo và ở chung nhà với mẹ nuôi là bà Lê Thị Liên, 71 tuổi.

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng thứ Ba, một số người dân đi tập thể dục trên đường Nguyễn Huệ thì phát giác tại khu vực bãi tập kết rác tạm trên đường có thi thể một phụ nữ mặc đồ bộ màu cam, được quấn trong chiếc chiếu màu đỏ, chân bỏ trong một chiếc bao tải, trên người có một vết thương gần bụng dài khoảng 2 cm.

Nạn nhân sau đó được xác định là bà Lê Thị Liên. Bà Liên đã bị bệnh nặng và sức khỏe yếu. Trong tuần qua, theo lời khai của Uyên, cô thấy bà Liên bị trượt chân ngã nên đã tự chăm sóc bà tại nhà. Tuy nhiên, bà Liên quá già yếu, sức khỏe suy kiệt nên đã từ trần.

Thấy bà chết trong nhà, Uyên hoảng sợ không biết phải giải quyết như thế nào, nên tối thứ Hai, 1/4, lợi dụng vắng người, Uyên đã gói bà Liên vào chiếc chiếu, sau đó chở thi thể mẹ nuôi ra bỏ ở bãi tập kết rác tạm trên đường Nguyễn Huệ, cách nhà gần 2 cây số.

Công an cũng cho biết họ chưa có đủ yếu tố để xác định Uyên là hung thủ giết mẹ nuôi, tuy nhiên họ vẫn tạm giữ cô ta để tiếp tục điều tra.

Công an đã khám xét tại nhà ở của Uyên và nạn nhân, thu thập chứng cớ.

Cũng theo công an, nếu Uyên không phạm tội giết người thì cũng phạm vào tội khác như tội xâm phạm thi thể người khác.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp