Sunday, 10/06/2018 - 10:01:49

Nhà kinh doanh gốc Việt lãnh giải thưởng toàn tiểu bang Florida


Phạm Quang (Business Journal)

JACKSONVILLE – Ông Phạm Quang, tổng giám đốc điều hành công ty Espero BioPharma, đã được trao tặng giải thưởng EY 2018 Entrepreneur Of The Year Florida Doanh trong thể loại Emerging dành cho các nhà kinh doanh mới nổi lên.

Qua email gửi cho tạp chí kinh doanh Business Journal, ông Quang nói, “Tôi rất lấy làm vinh dự được nhận giải thưởng này. Đây là một sự công nhận tuyệt vời dành cho mọi nỗ lực của Espero chúng tôi. Thật là tuyệt vời khi được công nhận là một công ty ở Jacksonville.   ”

Ông Phạm Quang đã thắng được một trong chín thể loại giải thưởng. Những người thắng giải đều được chọn bởi một hội đồng bao gồm những người trước đó từng đoạt giải thưởng, các giám đốc điều hành hàng đầu, các nhà đầu tư vốn tư nhân, và các nhà lãnh đạo kinh doanh khác trong khu vực. Những người lãnh giải thưởng đã được công bố danh tánh trong một buổi tiệc đặc biệt, vào ngày 7 tháng Sáu tại Lowes Sapphire Resort ở Orlando, Florida.

Đây là năm thứ hai liên tiếp ông Phạm Quang lọt vào chung kết. Công ty của ông phát triển và thương mại hóa các loại dược phẩm chú trọng vào bệnh tim. Trong số đó có Tecarfarin, một loại thuốc làm loãng máu, mà ông Quang hy vọng sẽ thay thế cho Warfarin, để trở thành một công ty dẫn đầu ngành dược. Espero là công ty tư nhân phát triển nhanh nhất ở Jacksonville trong năm 2017.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising