Thursday, 18/07/2019 - 07:15:31

Nhà hảo tâm ẩn danh tặng $25 triệu cho bệnh viện

LOS ANGELES – Một nhà hảo tâm ẩn danh đã tặng $25 triệu Mỹ kim cho bệnh viện nhi đồng Los Angeles, theo viên chức bệnh viện cho biết. Số tiền này sẽ được dùng cho việc mở rộng khu điều trị thần kinh, đồng thời nâng cấp khu xạ trị và các phòng bệnh. Viên chức bệnh viện cho biết số tiền quyên tặng đến đúng lúc khi nhu cầu chữa trị của các trẻ em thuộc các gia đình thu nhập thấp đang tăng lên.
“Tôi hết sức biết ơn về sự hào phóng của món quà tặng này. Đây là một trong những số tiền quyên tặng một lần lớn nhất trong lịch sử bệnh viện. Đây là tiền đầu tư cho một tương lai khỏe mạnh hơn cho các trẻ em,” chủ tịch và tổng giám đốc bệnh viện nhi đồng LA, ông Paul Viviano nói.

Một phần của số tiền quyên tặng sẽ được dùng để xây dựng trung tâm chữa trị thần kinh mới. Một khi được khai trương, cơ sở này sẽ là 1 trong số ít các bệnh viện trên toàn Hoa Kỳ có đầy đủ các khoa chữa trị các vấn đề thần kinh tại cùng một địa điểm, theo thông cáo của bệnh viện cho biết. Vào năm 2022, Viện thần kinh (Neurological Institute) của bệnh viện nhi đồng LA dự kiến sẽ phục vụ cho hơn 31,000 bệnh nhân mỗi năm.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising