Tuesday, 20/09/2016 - 08:52:33

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Ý

Nhà hàng khuyến khích các thực khách đi theo nhóm.

 

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên và duy nhất ở Ý vừa mở cửa khai trương, với phong cách trang trí theo kiểu Hoa Kỳ - Ý vào thập niên 30, và trên tường treo ảnh các nhân vật trong phim Bố Già. Nhà hàng LItalo Americano khai trương hôm 15 tháng 7 ở Cerro Maggiore, một thị trấn cách thành phố Milan khoảng 20 cây số về phía tây bắc. Đây là nơi duy nhất ở Ý mà khách hàng phải khỏa thân hoàn toàn khi vào nhà hàng.

Nhà hàng được thiết kế thông minh, với quầy bar ở giữa, khu vực bàn ăn có thể dọn để chuyển thành sàn nhảy lúc nửa đêm, và khu phòng chờ ấm cúng với ghế bành màu trắng cùng bàn uống cà phê sau bữa tối. "Khách hàng được đưa tới phòng thay đồ. Ở đó, họ cất quần áo và đồ tùy thân vào ngăn kéo riêng", Romeo Natale, ông chủ nhà hàng, cho biết. "Riêng phụ nữ được mang theo túi xách nhỏ đựng đồ trang điểm, còn đàn ông được mang ví tiền. Chỉ thế thôi.”

Trong nhà hàng không có Internet, mọi thiết bị di động đều bị cấm để bảo đảm riêng tư cho khách hàng. Khách hàng cũng không được sờ mó hoặc nói to trong nhà hàng. Thực khách sẽ được phục vụ các món ăn truyền thống của Hoa Kỳ, với bánh kẹp thịt bò sốt cà chua, xúc xích ăn kèm hành trộn. Ngoài ra, nhà hàng cũng phục vụ những món ăn nổi tiếng của Ý như mỳ ống sốt kem. Sau bữa tối, nhà hàng sẽ chuyển thành một sàn nhảy. Ban nhạc chơi nhạc sống thập niên 70 - 80 và thực khách có thể thoải mái vui chơi trên sàn nhảy.

"Ở đây thật tuyệt vời. Tôi không cần phải mất hàng tiếng đồng hồ trước gương, chọn váy này hay váy kia để mặc, mà chỉ cần mặc đồ thể thao là đủ", cô Claudia Rossi, một khách hàng, cho biết.

"Tôi đã đi tới nhiều nơi cho phép khỏa thân như bãi biển, resort, nhưng chưa bao giờ có cơ hội ngồi ăn trong trạng thái khỏa thân trong nhà hàng, cùng bạn bè", Luigi Moroni, một khách quen của nhà hàng cho biết. "Nó làm tôi cảm thấy tự do. Ý cần những nhà hàng như thế này.”

Nhà hàng khuyến khích khách đi theo cặp, hoặc đi theo nhóm. Một cặp đôi chỉ phải trả $50 Mỹ kim khi dùng bữa, trong khi người đi một mình sẽ phải trả gấp đôi. Việc này là để ngăn ngừa những kẻ ôm ấp ý định xấu đến tán tỉnh hoặc dòm ngó người khác. "Đây là một nhà hàng theo chủ nghĩa khỏa thân, nơi mọi người chia sẻ sự thuần khiết và văn hóa khỏa thân", ông Natale nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp