Sunday, 03/06/2018 - 09:51:12

Nhà hàng có đông khách nhờ "cấm trẻ em ồn ào"


Bảng cấm trẻ em được đặt bên ngoài tiệm Grotto ở Monterey, California. (ABC News)

MONTEREY, Bắc California - Bạn có thể nghĩ rằng một nhà hàng sẽ ế ẩm nếu đặt một tấm bảng hiệu ở bên ngoài ghi rõ những quy định đối với trẻ em như cấm xe đẩy trẻ con, ghế cao, ghế phụ cho trẻ ngồi, và các trẻ em “ồn ào.” Những bạn sẽ lầm, vì nhà hàng đã chứng minh điều ngược lại.
Tấm bảng hiệu đặt bên ngoài nhà hàng Old Fisherman's Grotto ở Monterey về phía nam của San Francisco không phải là mới, nhưng nó vẫn tiếp tục gây tranh cãi. Nhưng chính sự tranh cãi đó, cũng như khung cảnh yên tĩnh mà nhà hàng này muốn nhấn mạnh, lại là điều tuyệt vời cho việc kinh doanh, theo ông chủ nhà hàng Chris Shake cho biết.

Ông Shake nói với chương trình truyền hình “Good Morning America” (GMA), “Nhà hàng  Grotto đã hoạt động suốt 68 năm nay. Từ năm 1950, đây là nhà hàng Để Đến cho khách muốn được ăn uống ở nơi yên tĩnh tại Monterey và Fisherman's Wharf.”

Nhà hàng này không cấm trẻ em. Thay vì vậy họ có “nội quy riêng.”
Ông Shake cho biết, “Theo luật của Tiểu Bang California quy định rằng mọi trẻ em đều được đón nhận bất kể độ tuổi của các em, chúng tôi quyết định rằng tiệm có thể có nội quy và chính sách riêng.”
Ông Shake có một đứa con, nói với GMA rằng tấm bảng hiệu này đã được “luật sư của chúng tôi thông qua và cho biết nó hợp pháp, và sẽ không kỳ thị với ai cả.”

 “Chúng tôi chưa bao giờ từ chối các gia đình có trẻ em. Nhưng thường họ không đến đây, vì chúng tôi nói rất rõ ràng về chính sách của chúng tôi. Và nếu con cái họ phá rối trong phòng ăn, họ sẽ được mời ra ngoài.”
Chính sách này được áp dụng từ năm 2011, và kể từ đó “chúng tôi chứng kiến một mức gia tăng trong số lượng thương vụ, và một sự thay đổi nơi loại thực khách đến đây, nhờ chính sách trẻ em của chúng tôi.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising