Wednesday, 20/04/2016 - 06:51:45

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Bài do khách hàng cung cấp

Miss Vietnam Worldwide Beauty & Mrs Vietnam Business Achievement (Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt NVTG)

Ngày 29/05/2016

Trung Lâm là một tên tuổi nổi bật, với một khuôn mặt khá điển trai, được nhiều người biết đến vì ông đã liên tục gặt hái được nhiều thành công trong lãnh vực cố vấn đầu tư Real State tại San Jose.


Với cương vị của một doanh nhân địa ốc giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc lâu năm, cộng với tinh thần phục vụ hăng say và nhiệt thành, luôn luôn tư vấn, đem đến cho khách hàng những sự hiểu biết tường tận cùng với sự hữu hiệu trong những quyết định về đầu tư, về bất động sản thương mại hoặc về những kế họach tài chánh quan trọng khi cần mua, bán nhà ở hoặc phục hồi, tu sửa tài sản, đồng thời còn giúp cho khách hàng tránh được những rủi ro trong những kế họach đầu tư lâu dài.

Ở bất cứ phạm vi nào, ông Trung Lam cũng đều đem lại sự thàng công tốt nhất đến cho khách hàng. Quan trọng hơn tất cà là một phương thức phục vụ tòan hảo về tất cả mọi mặt trong lãnh vực cố vấn đầu tư địa ốc hay thương mại. Đó chính là chìa khóa thành công và làm nên một tên tuổi quen thuộc và rất đáng tín nhiệm của Top Producer - Broker Trung Lam. Chính vì vậy, cho đến hiện nay, cơ sở Akimax Realty & Investment đang chiếm lĩnh một vị thế vững mạnh và sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu liên quan đến bất động sản và các yêu cầu về đầu tư địa ốc của tất cả các khách hàng. Hiện nay, qua thương hiệu uy tín của :

Realtor | Trung Lam & Evan Real Estate Group
BRE# 01317941
Akimax Realty & Investment
Address: 1694 Tully Rd St 50 San Jose, CA 95211
Mobile: 408.838.3436 | Fax: 888.697.2800 | BRE# 01940198
Website: www.TrungEvan.com
Email: Trung.Lam@akimax.net
Website: http://www.TrungEvan.com

Về phương diện tiếp tay xây dựng và gắn bó với cộng đồng, trong suốt thời gian qua nhà địa ốc Trung Lam đã từng tích cực hỗ trợ đắc lực cho nhiều sinh họat xã hội, văn hóa, giúp duy trì và phát triển những tiềm năng tốt đẹp cho giới trẻ qua cương vị là giám khảo của nhiều chương trình tuyển lựa Hoa Hậu Miss Việt Nam ở miền Bắc California San José...

Và đặc biệt nữa là sắp tới đây, vào ngày 29 tháng 5 năm 2016, Trung Tâm Blue Ocean Music lại một lần nữa sau nhiều thành công, sẽ tổ chức một đêm hội diễn Miss VietNam Worldwide Beauty & Mrs Vietnam Business Achievement (Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt NVTG) tại hí viện sang trọng M3 Live Anaheim Event Center, Broker Trung Lam ngòai sự nổi tiếng là doanh nhân uy tín trên thương trường địa ốc, ông còn là một người có nhiều quan hệ mật thiết và từng cộng tác với các giới bầu show, với những người mẫu, với những nghệ sĩ tên tuổi vì ông có một thiên khiếu thẩm mỹ khá sâu sắc, TT Blue Ocean Music rất hân hạnh được nhận sự cộng tác chính thức từ doanh nhân địa ốc Trung Lâm, đảm trách cương vị của một giám khảo cho đêm hội diễn thi tuyển này. Điều đó nói lên tên tuổi của một người doanh nhân với khiếu thẩm mỹ cao độ, đồng thời với tầm mức qui mô và hòanh tráng của một đêm tuyển lựa đầy hứa hẹn và hào hứng.

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến qúi độc giả, qúy khán giả về - nhà địa ốc - Top Producer - Trung Lam – một Broker nổi tiếng hiện đang điều hành thành công cơ sở địa ốc Akimax Realty & Investment, sẽ ngồi ghế nóng ban giám khảo trong đêm tuyển lựa Miss Vietnam Worldwide Beauty & Mrs Vietnam Business Achievement diễn ra vào chiều chủ nhật 29 tháng 5 năm 2016 tại địa điểm M3 Live Anaheim Even Center.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Mr. Choi Xoong Dzoong đã nói: Trung Lâm is not a broker, he's a salesperson Đúng là nhà báo mù http://www2.dre.ca.gov/PublicASP/pplinfo.asp?start=1