Thursday, 13/06/2019 - 05:19:07

Nhà của Iron Man được cho thuê

 

GEORGIA – Người hâm mộ hiện đã có thể thuê căn nhà của Tony Stark, tức Iron Man, trong phim "Avengers: Endgame" với giá hơn $300 một đêm.

Trong thời gian 5 năm sau cú búng tay của Thanos, Iron Man đã sống ẩn dật cùng vợ con trong một căn nhà yên tĩnh bên bờ hồ. Trên thực tế, căn nhà này là một địa chỉ có thật tại thành phố Fairburn, tiểu bang Georgia. Hiện nay, người hâm mộ có thể thuê địa điểm này làm nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Chủ sở hữu căn nhà cho biết "nơi ở của Tony Stark" cách phi trường quốc tế Atlanta khoảng 20 phút lái xe, và cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút. Căn nhà có tổng cộng 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và được cho thuê với mức giá $335 Mỹ kim một đêm.
Trong phần ghi chú, chủ sở hữu căn nhà quy định "cấm hút thuốc, tiệc tùng. Thời gian nhận nhà từ 2 giờ đến 5 giờ chiều.” Chỗ ở này hiện mới có 3 lượt đánh giá từ các vị khách đã thuê và tất cả đều dành cho căn nhà số điểm tối đa 5 sao.

"Đây thật sự là một nơi yên bình và xinh đẹp. Chúng tôi đã trải qua khoảng thời gian rất tuyệt vời,” vị khách tên Kerry bình luận. Trong khi đó, nữ du khách Tracy cho biết: "Căn nhà tuyệt đẹp và thanh bình với đầy đủ tiện nghi. Chúng tôi không muốn rời đi chút nào. Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại trong tương lai.”
Sau cuộc chiến ở phần Infinity War, Tony Stark được Captain Marvel cứu và đưa về trụ sở Avengers. Anh quyết định rời xa cuộc sống siêu anh hùng, quên đi mất mát để lui về ở ẩn cùng vợ là Pepper Pots và cô con gái Morgan. Sau khi Tony Stark hy sinh trong trận chiến cuối cùng với Thanos, căn nhà ven hồ ở Georgia cũng là nơi tổ chức đám tang của anh.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements