Tuesday, 04/04/2017 - 11:58:52

Nguyễn Thị Thành lần đầu phản pháo: Không thi chui, không trốn lệnh triệu tập

Trước những thông tin bất lợi về việc Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Đăng Chương gửi văn bản tới Miss Eco International 2017 để nói về việc Nguyễn Thị Thành không đủ tư cách đại diện Việt Nam tại sân chơi nhan sắc này, người đẹp sinh năm 1994 đã chính thức lên tiếng. Rạng sáng 4/4, quản lý truyền thông của Nguyễn Thị Thành ra thông báo bằng văn bản, trong đó lý giải mọi vấn đề liên quan đến sự có mặt của cô tại Miss Eco International 2017.

Nguyễn Thị Thành lần đầu phản pháo: Không thi chui, không trốn lệnh triệu tập - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi "Miss Eco International 2017"

Cụ thể, phía Nguyễn Thị Thành cho biết vào đầu tháng 3/1017 vừa qua, Tiến sĩ Amal Rezk - Chủ tịch Miss Eco International 2017 đã sang Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam và là một trong những giám khảo của cuộc thi. Tiến sĩ Amal Rezk là người đã mời Nguyễn Thị Thành Thành tham gia Miss Eco dù đêm chung kết Hoa khôi du lịch Nguyễn Thị Thành có đạt danh hiệu gì hay không.

Nguyễn Thị Thành lần đầu phản pháo: Không thi chui, không trốn lệnh triệu tập - Ảnh 2.
 
Nguyễn Thị Thành lần đầu phản pháo: Không thi chui, không trốn lệnh triệu tập - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Thành hiện vẫn đang ở Ai Cập tham gia cuộc thi nhan sắc này

"Vì qua những lần tiếp xúc và nói chuyện, bà rất thích Thành và cảm thấy Thành phù hợp với cuộc thi của mình. Nên bà Amal đã trao chiếc sash với dòng chữ: Miss Eco Vietnam cho Nguyễn Thị Thành để ekip chụp hình, quay clip giới thiệu về bản thân gửi cho Ban tổ chức Miss Eco International để hoàn thiện hồ sơ sớm vì cuộc thi sắp bắt đầu. Thậm chí, sau đêm chung kết Hoa khôi du lịch, bà Amal cũng được BTC cuộc thi Hoa khôi du lịch chia sẻ về câu chuyện làm răng của Nguyễn Thị Thành và chuyện Thành bị tước danh hiệu Á khôi. Tuy nhiên, bà Amal nói rằng vẫn muốn mời Nguyễn Thị Thành tới Ai Cập và đồng hành cùng cuộc thi với tư cách một thí sinh tự do nếu như Thành đồng ý. Vì quy định của BTC cuộc thi Miss Eco International, thí sinh không yêu cầu thí sinh tham dự phải có danh hiệu" - đại diện truyền thông của Nguyễn Thị Thành cho biết thêm.

Ngày 22/3/2017, Nguyễn Thị Thành đã viết một lá đơn gửi lên Ban tổ chức Miss Eco International 2017 với nguyện vọng được tham dự cuộc thi với tư cách một thí sinh tự do đến từ Việt Nam, chứ không phải một thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi và nhận được sự chấp thuận từ Ban tổ chức. Ngày 30/3, Nguyễn Thị Thành lên đường tới Ai Cập để gặp gỡ Ban tổ chức, các thí sinh khác vì ngày 1/4 cuộc thi chính thức được khởi động.

Bên cạnh đó, đại diện truyền thông của Nguyễn Thị Thành cũng tiết lộ: "Về lệnh triệu tập Nguyễn Thị Thành từ cơ quan chức năng, lệnh triệu tập được đưa ra vào ngày 30/3 đúng với thời điểm Thành lên đường sang Ai Cập. Vì vậy, cô hoàn toàn không biết tới lệnh triệu tập này nên không thể có mặt tại Sở Văn hóa – Thể Thao và Du lịch TP. Saigon để làm việc nên không thể nói Thành trốn lệnh triệu tập được. Và sau khi kết thúc cuộc thi tại Ai Cập, Thành cũng như quản lý của mình sẽ có mặt tại Việt Nam và cả hai sẽ gặp gỡ đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Saigon để giải trình về việc đi thi này".

Nguyễn Thị Thành lần đầu phản pháo: Không thi chui, không trốn lệnh triệu tập - Ảnh 5.
 
Nguyễn Thị Thành lần đầu phản pháo: Không thi chui, không trốn lệnh triệu tập - Ảnh 6.
 

"Còn về dải sash in dòng chữ Miss Eco VietNam mà Thành đeo khi vừa tới Ai Cập. BTC yêu cầu các thí sinh đều phải đeo theo quy định để nhận dạng từng người vì cuộc thi chưa bắt đầu, thành viên trong Ban tổ chức không thể phân biệt được từng người với số lượng thí sinh lên tới 80 người. Nhưng khi bắt đầu vào cuộc thi một cách chính thức, tức là từ ngày 1/4 Nguyễn Thị Thành hoàn toàn không đeo sash bởi sash BTC làm riêng cho Nguyễn Thị Thành vẫn chưa được hoàn thiện. Bởi vậy, ngay cả trong buổi họp báo công bố chính thức diễn ra cuộc thi với đông đảo báo giới nước ngoài, Thành cũng hoàn toàn không đeo sash, cô chọn cho mình chiếc áo dài trắng bởi đó là chiếc áo dài truyền thống, một nét đẹp của văn hóa Việt Nam và cô muốn giới thiệu nó đến đông đảo bạn bè quốc tế" - Đại diện truyền thông cho biết thêm.

Hiện tại, Nguyễn Thị Thành đã giành được giải thưởng phụ Miss Fitness Unlimited Gym 2017 tại cuộc thi này. Thông tin về vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật trong những bản tin sau.

Nguồn tin từ Báo afamily  

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp