Monday, 10/04/2017 - 03:25:34

Nguyễn Thị Thành đột ngột tuyên bố giải nghệ sau khi thi Miss Eco International 2017

Mới đây, người đại diện của Nguyễn Thị Thành bất ngờ lên tiếng xác nhận thông tin cô sẽ giải nghệ sau thời điểm cuộc thi “Miss Eco International 2017 – Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2017” kết thúc. Điều này đồng nghĩa với việc người đẹp gốc Bắc Ninh sẽ không xuất hiện ở các sự kiện hay các hoạt động liên quan đến giải trí.

Không ít người cho rằng vì lùm xùm thi “chui” mà Nguyễn Thị Thành mới đưa ra quyết định như vậy. Tuy nhiên đại diện cô cho biết tháng 5 tới, cô sẽ lên đường đi du học. Mặc dù không tiết lộ địa điểm hay khóa học nhưng phía Nguyễn Thị Thành nhấn mạnh mục đích của việc đi du học là để trau dồi thêm vốn tiếng Anh cũng như các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc kinh doanh trong tương lai của cô.

Nguyễn Thị Thành đột ngột tuyên bố giải nghệ sau khi thi Miss Eco International 2017 - Ảnh 2.

Người đẹp gốc Bắc Ninh sẽ lên đường đi du học vào tháng 5 tới

Nguyễn Thị Thành cũng khẳng định cô đến với đấu trường sắc đẹp “Miss Eco International 2017” để giao lưu học hỏi, nỗ lực hết mình nhằm ghi lại dấu ấn tuổi trẻ. Chính vì lý do này mà tinh thần của chân dài 9X rất thoải mái, tự tin. Dù kết quả cuộc thi thế nào cũng không gây ảnh hưởng đến quyết định giải nghệ của cô.

Nguyễn Thị Thành đột ngột tuyên bố giải nghệ sau khi thi Miss Eco International 2017 - Ảnh 3.

Vì trang phục bikini của Nguyễn Thị Thành có vòng hoa và áo choàng nên đạo diễn yêu cầu cài sash ở hông

Suốt thời gian qua Nguyễn Thị Thành dính phải lùm xùm không hay nhưng cô xác nhận sẽ đến gặp gỡ đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM để giải trình mọi chuyện sau khi trở về từ Ai Cập. Vừa qua, Nguyễn Thị Thành và các thí sinh đã bước vào vòng thi phỏng vấn. Tại đây, ban giám khảo sẽ phỏng vấn riêng từng thí sinh xung quanh các vấn đề như: văn hóa, du lịch, mục đích tham gia cuộc thi, nếu đăng quang sẽ quảng bá hình ảnh quê hương, bảo vệ môi trường sinh thái ra sao…

Nguyễn Thị Thành đột ngột tuyên bố giải nghệ sau khi thi Miss Eco International 2017 - Ảnh 4.
 
Nguyễn Thị Thành đột ngột tuyên bố giải nghệ sau khi thi Miss Eco International 2017 - Ảnh 5.

 
Nguyễn Thị Thành đột ngột tuyên bố giải nghệ sau khi thi Miss Eco International 2017 - Ảnh 6.

Hình ảnh Nguyễn Thị Thành và các thí sinh tham gia vòng thi phỏng vấn với ban giám khảo

Tính đến thời điểm này, Nguyễn Thị Thành đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi tại cuộc thi “Miss Eco International 2017”. Phải kể đến là lọt Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear.

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp