Thursday, 14/06/2018 - 08:48:17

Người yêu của Wonder Women sẽ trở lại trong phần 2


HOLLYWOOD – Chris Pine, tài tử đóng vai người yêu của nhân vật Diana Prince, cũng là nữ siêu anh hùng Wonder Woman trong bộ phim cùng tên, sẽ quay trở lại vào phần hai. Phần này có tên chính thức là "Wonder Woman 1984" với bối cảnh thời Chiến Tranh Lạnh.

Sau thành công của Wonder Woman (2017), hiện tại việc quay phim cho phần tiếp theo đang được hãng DC Films thực hiện. Bộ phim được quay tại rất nhiều nơi, gồm Washington D.C., Alexandria, Virginia và Anh, Tây Ban Nha cùng quần đảo Canary. Nữ đạo diễn Patty Jenkins tiếp tục đảm nhận vị trí chỉ đạo cho bộ phim.
Mới đây, nhà sản xuất đã tiết lộ một số hình ảnh đầu tiên cho phần phim rất được mong chờ này. Đạo diễn Patty Jenkins đã đăng lên Twitter bức ảnh của nhân vật Steve Trevor, với dòng chú thích: “Chào mừng đến với Wonder Women 1984, Steve Trevor.” Trong hình, nhân vật Trevor có vẻ hoang mang, và không thay đổi nhiều so với phần 1. Ngoài dòng chú thích, Đạo Diễn Penkins không có thêm bất kỳ lời giải thích nào, khiến các fan hâm mộ càng thêm khó hiểu. Mốc thời gian 1984 là sự kiện gì? Có thật trong hình là Steve Trevor hay không? Tại sao anh ta còn sống?
Trong phần 1, người yêu của Wonder Women đã chết khi cố gắng lái máy bay đưa số vũ khí hóa học của quân đội Đức cho nổ tung trên không. Do đó, việc tại sao Trevor lại xuất hiện trong năm 1984, tức sau đó gần 70 năm, đã khiến nhiều khán giả tò mò. Do hợp đồng của tài tử Chris Pine với Warner Bros. dài đến 3 phim, nên khán giả cũng đoán trước nhân vật Steve Trevor sẽ trở lại, chỉ là không biết bằng cách nào.

Cùng lúc đó, nữ tài tử Gal Gadot cũng đăng bức ảnh nhân vật Diana Prince đứng đối diện nhiều màn hình TV đặc trưng cho thời kỳ thập niên 80, với nhiều màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, ảnh phản chiếu của Diana Prince cho thấy cô có vẻ lo lắng.

Wonder Woman 2 lấy bối cảnh năm 1984, khi Hoa Kỳ và Liên Xô đối đầu trong thời kỳ Chiến Tranh Lạnh. Đây là phim thứ 8 nằm trong DCEU và là bộ phim thứ tư có sự xuất hiện của Gal Gadot trong vai Wonder Woman. Ngoài hai nhân vật chính, phần 2 còn có sự góp mặt mới của nữ tài tử Kristen Wiig cùng với tài tử Pedro Pascal. Cả hai đều có vai trò khá quan trọng trong phần hai.

Wonder Woman là một trong những tác phẩm thành công và sáng sủa nhất của DCEU, thu về hơn $820 triệu Mỹ kim trên toàn thế giới. Đây cũng là phim có doanh thu cao nhất do một nữ đạo diễn thực hiện. Wonder Woman 1984 sẽ công chiếu vào ngày 1 tháng 11, 2019.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp