Thursday, 18/10/2018 - 08:39:34

Người trẻ thích nuôi thú cưng khi mua nhà


Jessica Evans mua một căn nhà riêng cho cô và thú cưng. (Getty Images)

Phần đông những người trẻ tuổi đang rất mê thú cưng. Vì thế, nhu cầu hàng đầu của họ là phải được nuôi thú cưng khi mua nhà. 


Chủ những ngôi nhà sang trọng đã được phục vụ cho xu hướng này trong nhiều năm qua, như có nơi dành riêng cho chó, mèo, và có chỗ làm đẹp cho thú cưng. Và bây giờ nhiều người trẻ cũng tìm kiếm các tiện nghi tương tự khi mua nhà.

Có 73% số người trẻ hiện đang nuôi một con vật cưng trong nhà, theo Hiệp Hội Sản Phẩm Vật Nuôi Hoa Kỳ (APPA). Đối với người mua, con số thậm chí còn lớn hơn: 89% người trẻ đã mua nhà trong năm nay sở hữu một con vật cưng, theo Realtor.com.

Jessica Evans, ba mươi tuổi, sống trong một ngôi nhà ở Hoa Thịnh Đốn, nói cô có “hai đứa trẻ con trong nhà,” là Lucy - một chú chó và Casper, một cô mèo.

"Tôi không có con, và tôi đã quyết định rằng sẽ không có con trong thời điểm này. Nhiều người đồng trang lứa ở DC cũng “đồng hội đồng thuyền với tôi, tôi nghĩ vậy. Nhưng tôi vẫn muốn có một cái gì đó để chăm sóc, vì thế tôi đã nuôi Lucy và Casper. Nhưng để chăm sóc tốt cho thú cưng, đặc biệt là Lucy, Evans đã phải bán căn hộ chung cư và mua một ngôi nhà biệt lập.”

Nuôi thú cưng là nguồn hạnh phúc và là yêu cầu hàng đầu của người trẻ tuổi. Có 79% những người mua nhà có nuôi thú cưng cho biết ngôi nhà có hoàn hảo đến mấy nhưng không đáp ứng nhu cầu của vật nuôi, họ cũng sẽ không mu, theo khảo sát của Realtor.com.

Evans biết điều này, bởi vì cô ấy cũng là một đại lý bất động sản và làm việc với các khách hàng lâu năm. Trên danh sách mong muốn của họ: đầu tiên và quan trọng nhất là không gian ngoài trời - một sân hoặc ít nhất một công viên trong khoảng cách đi bộ.

Và chủ sở hữu với vật nuôi lớn tuổi thường có mối quan tâm về cầu thang. Nhiều người giàu có muốn có một nơi làm đẹp cho chó. Ngoài ra, gần các nhà hàng và cửa hàng cung cấp vật nuôi thân thiện với vật nuôi là một điểm cộng lớn, đặc biệt là đối với những người mua nhà trẻ tuổi trong thành thị không có xe hơi.
Người trẻ thường chi một số tiền lớn vào việc nâng cấp các điều kiện cho vật nuôi của họ. Evans bỏ ra $12,000 làm thêm một hàng rào cao hơn để thú cưng của cô không thể nhảy ra ngoài và vật nuôi khác không thể nhảy vào. Cô cũng thêm một cánh cửa tân tiến và sửa sang phòng tắm ở tầng hầm cho Lucy.
"Tôi muốn Lucy có vòi sen riêng để tôi không phải dọn dẹp đồ đạc của tôi sau khi tắm cho Lucy trong phòng tắm của tôi," Evans nói.

Cô chỉ muốn ngôi nhà của mình thân thiện với vật nuôi nói chung, không chỉ cho bản thân mà còn cho bạn bè của cô, hầu hết trong số họ cũng có thú cưng.

Evans nói thêm rằng một số khách hàng của cô không có thú cưng, nay cũng quan tâm đến các tiện nghi cho thú cưng. Họ đang chờ đợi đến khi sở hữu một ngôi nhà, và bắt đầu nuôi thú cưng.
(Theo CNBC)

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising