Thursday, 26/09/2019 - 07:01:00

Người mẫu nam bị bắt trong cái chết của nữ đồng nghiệp


Hình Ratchadech Wongtabut trên Facebook của anh, và Thitima Noraphanpiphat trên Instagram.


BANGKOK - Cảnh sát thái Lan đã bắt giữ một người mẫu nam, bị cáo buộc đã đưa một đồng nghiệp nữ đã bất tỉnh về nhà, rồi khoe khoang trên mạng về các chiến tích tình trường, và bỏ thi thể nạn nhân trong hành lang chung cư của anh ta.
Nghi can Ratchadech Wongtabut, 24 tuổi, bị truy tố tội giam cầm bất hợp pháp dẫn đến chết người, bắt cóc với mưu đồ xấu, và lạm dụng tình dục.

Nạn nhân, cô Thitima Noraphanpiphat, 25 tuổi, là người mẫu thường làm việc cho các chương trình quảng cáo sản phẩm hoặc các show giới thiệu xe hơi.
Cô Thitima, có nghệ danh là Lunlabelle, được thuê để dự một bữa tiệc và được Ratchadech đưa ra về vào tối ngày 16 tháng 9. Cô sau đó được tìm thấy đã chết trong thang máy của chung cư nhà Ratchadech.
Giới truyền thông Thái Lan đã tìm được nhiều bài đăng trên mạng của Ratchadech, khoe khoang các chiến tích tình trường trong quá khứ, cùng một số video an ninh cho thấy anh ta đem theo nạn nhân đã bất tỉnh về nhà.

Gia đình cô Thitima tin rằng cái chết của cô liên quan đến hành động sai trái của Ratchadech và yêu cầu anh ta phải chịu trách nhiệm. Anh người mẫu này trước đó từng bị cảnh sát thẩm vấn và được thả, sau khi chối bỏ mọi sự liên quan.
Cảnh sát Thái Lan vào thứ Tư, 25 tháng 9, cho biết theo báo cáo pháp y, cô Thitima chết vì ngộ độc rượu do nồng độ rượu trong máu rất cao, và cô có thể đã chết từ khi Ratchadech đưa cô về căn chung cư của anh ta.
Cái chết của cô Thitima thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận Thái Lan, khi cho thấy mặt trái của nghề người mẫu, nơi các cô gái trẻ thường rơi vào các tình huống mà họ khó kiểm soát, và đối mặt với nguy cơ cao về việc bị lạm dụng.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising