Monday, 20/07/2020 - 10:00:30

Người giữ trẻ bị truy tố vì sát hại bé 2 tuổi


Bé King Hill và người giữ trẻ


PHILADELPHIA – Nhà chức trách cho biết một người giữ trẻ đã bị bắt vì liên quan đến cái chết của một bé trai ở Philadelphia. Em bé từng được báo mất tích vào đầu tháng này.

Bé trai King Hill, 2 tuổi, được nhìn thấy lần cuối cùng vào ngày 5 tháng 7 và được báo mất tích ba ngày sau đó. Bé Hill trước đó được cha dượng của em gởi cho người giữ trẻ là Tianna Parks, 24 tuổi. Thi thể cậu bé tới nay vẫn chưa được tìm thấy, nhưng phòng công tố địa phương nói rằng “các bằng chứng từ điện thoại di động và video” khiến các nhà điều tra tin rằng cậu bé đã chết.

Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra động cơ gây án của Parks và nơi cô ta giấu thi thể nạn nhân. Parks đã từng trông giữ em Hill nhiều lần trước đây. Trong quá trình thẩm vấn, Parks đã nói dối cảnh sát về thời gian trông giữ em Hill, và các lời khai của cô ta đều bị chứng cứ bác bỏ.

Cảnh sát tin rằng không có nghi can nào khác liên quan đến sự việc. Parks bị bắt vào sáng thứ Hai và bị truy tố tội giết người, gây nguy hiểm cho trẻ em, ngược đãi thi thể, phá hoại bằng chứng, và nói dối nhà điều tra.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements