Thursday, 04/03/2021 - 07:54:06

Người đẹp Wonder Woman" Gal Gadot mang thai lần ba


(Twitter)


TEL AVIV – Đầu tuần này, nữ tài tử Do Thái Gal Gadot thông báo trên mạng xã hội rằng cô đang mang thai em bé thứ ba.

Cô đăng hình ông xã Jaron Varsano và hai con gái xoa bụng mình, cùng dòng chú thích: "Chúng ta lại bắt đầu từ đây.”

Tin vui được minh tinh Wonder Woman tiết lộ chỉ sau một ngày cô tham gia lễ trao giải Quả Cầu Vàng qua mạng. Tuy Gadot không cho biết cô đang mang thai mấy tháng, nhưng thông qua hình chụp, người hâm mộ đoán cô đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ.

Gal Gadot và thương gia Jaron Varsano cưới nhau ở Israel năm 2008. Họ có hai con gái là Alma và Maya. Đặc biệt, lúc mang bầu bé Maya cũng chính là giai đoạn Gadot đang quay phim Wonder Woman, và nữ tài tử đã phải thực hiện một vài cảnh quay nguy hiểm.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí, Gadot từng thổ lộ rằng, "Tôi cảm thấy mình thật sự giống như Wonder Woman sau khi sinh con. Khi bạn sinh nở, bạn nhận ra rằng mình thật mạnh mẽ.”

Bộ phim Wonder Woman 1984 (2020) có sự xuất hiện của chồng và hai con gái Gal Gadot trong vài phân cảnh đặc biệt.

Nữ tài tử nói, "Điều đó có ý nghĩa lớn với tôi. Tôi cảm thấy tự hào vì cả gia đình cùng tham gia một bộ phim lớn như vậy.”

Sau khi hoàn tất quá trình quảng bá Wonder Woman 1984, và thâu hình xong phim Red Notice, người đẹp Israel chủ yếu dành thời gian cho chồng và các con.

Do dịch Covid-19, Gal Gadot và chồng hạn chế ra ngoài trong dịp Valentine. Thông qua trang Instagram có hơn 50 triệu người theo dõi, Gadot đăng lại bức hình lúc mới yêu Yaron Versano và chú thích: "Anh mãi mãi là người yêu của em.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising