Sunday, 16/02/2020 - 03:29:59

Người đầu tiên trên thế giới tự tử vì tưởng mình bị nhiễm Covid-19


Ông K. Bala Krishna (Indiaglitz)

ẤN ĐỘ - Một người đàn ông Ấn Độ có ba con đã tự sát sau khi cho rằng ông đã nhiễm coronavirus và sẽ lây nhiễm cho gia đình. Ông K. Bala Krishna - sống trong ngôi làng nhỏ ở quận Chittoor của Andhra Pradesh - được các bác sĩ cho biết ông đã nhiễm một loại virus chưa xác định sau khi bị bệnh.
Tuy nhiên, người đàn ông 50 tuổi này cho rằng ông đã nhiễm coronavirus, hiện được gọi là Covid-19, sau khi xem các video online.
Sự lo lắng của ông tăng lên vào tuần trước, khi 3 trường hợp nhiễm Covid-19 được xác nhận ở tỉnh bang Kerala. Chính quyền đã tuyên bố "tình trạng khẩn cấp" khi tiết lộ hơn 3,000 công dân đã bị cách ly sau khi xuất hiện các triệu chứng.
Gia đình ông Bala Krishna đã cố gắng khuyên nhủ ông, và giải thích rằng ông chưa từng tiếp xúc với ai bị nhiễm virus. Tuy nhiên, ông Krishna đã tự cách ly và ném đá vào gia đình và bạn bè khi họ đến gần. Theo truyền thông, ông đã lẻn khỏi nhà sáng thứ Hai và tự sát. Đây được cho là trường hợp tự sát đầu tiên trên thế giới có liên quan đến virus Covid-19.
Hôm thứ Ba, công dân Ấn Độ thứ tư được xác nhận nhiễm virus khi sống ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập. Ba trường hợp trước đó ở Kerala là những sinh viên trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp