Wednesday, 20/11/2019 - 07:38:03

Người đàn ông khiến cháu gái té chết xuất hiện tại tòa

PUERTO RICO – Người đàn ông, đang bị truy tố tội ngộ sát sau khi cháu ngoại 1 tuổi té chết trên một du thuyền, đã tỏ ra trầm lặng và kiên nhẫn khi ra tòa tại Puerto Rico vào thứ Tư. Trong phiên xét xử sơ khởi đối với bị cáo Salvatore Anello, các công tố viên nói rằng họ có nhiều nhân chứng sẽ cho lời khai, là những người sống tại Puerto Rico và cả người bên ngoài. Bé gái Chloe Wiegand, 18 tháng tuổi, sống tại Indiana, đã đi du lịch cùng ông bà ngoại và cha mẹ trên du thuyền Freedom of the Seas của hãng Royal Caribbean. Em bé thiệt mạng sau khi té khỏi cửa sổ của một khu vực trẻ em vào tháng 7 vừa qua, khi du thuyền đang cập cảng San Juan.
Bé Chloe đang được ông ngoại là ông Anello trông giữ tại một công viên nước dành cho trẻ em. Tại đây, ông Anello đã đặt bé lên hàng rào gỗ phía trước một dãy tường kính. Luật sư biện hộ Michael Winkleman nói rằng, ông Anello đặt Chloe lên hàng rào gỗ vì nghĩ rằng bé sẽ chỉ nghiêng vào vách kính. Tuy nhiên, kính cửa sổ khi đó đang mở và bé Chloe té ra ngoài, thiệt mạng ngay lập tức. Luật sư Winkleman gọi cái chết của em bé là “một tai nạn bi thảm có thể ngăn chận được.”
Tuy nhiên, công tố viên Laura Hernandez nói rằng cơ quan công tố rất tự tin trong vụ án này, và sẽ không truy tố ông Anello tội lơ là dẫn đến ngộ sát nếu không có đủ bằng chứng. Công tố viên vào thứ Tư nói với Thẩm Phán Gisela Fernandez rằng họ vừa tìm được thêm bằng chứng để giao cho phe biện hộ. Thẩm phán đã đồng ý hoãn phiên tòa cho tới khi phe biện hộ xem hết các bằng chứng mới. Công tố viên nói hãng tàu Royal Caribbean không liên quan gì đến quyết định truy tố ông Anello. Phiên tòa kế tiếp của vụ án sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 12.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp