Wednesday, 26/10/2016 - 08:05:29

Người đàn ông giải phẫu thẩm mỹ và xăm mình cho giống loài vẹt


ANH QUỐC – Ông Deed Poll Richards, 57 tuổi, sống ở Bristol, nước Anh, vốn là một công nhân nhà máy giày. Từ khi về hưu, ông bỗng nhiên si mê loài vẹt đến nỗi ông bắt đầu xăm mình và phẫu thuật để trở thành "người vẹt". Thậm chí, ông còn đổi tên mình thành Ted Parrotman để "được sống đúng với sở thích của mình.” Hiện tại, ông Ted sở hữu hơn 100 hình xăm mô phỏng bộ lông rực rỡ của loài vẹt trên cơ thể. Ngoài ra, ông còn xăm nhãn cầu để hai mắt có màu xanh và đỏ. Ông cũng thực hiện phẫu thuật chẻ lưỡi, cắt tai và gắn khuyên, sừng đầy mặt.
Mới đây, ông Ted đã xuất hiện trên chương trình “This Morning”của Anh quốc để nói về sở thích của mình. Khi nói chuyện với các MC dẫn chương trình, ông Ted cho biết trong tương lai sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê trở thành một người vẹt thực sự. Ông dự định sẽ phẫu thuật mũi cho giống với mỏ của loài chim này. Khi kể về những cuộc phẫu thuật thay đổi diện mạo, ông Ted nói: “Tôi đã cởi bỏ lớp vỏ bọc cũ để được sống đúng với con người mình. Kể từ khi thực hiện những thay đổi này, tôi cảm thấy tự tin hơn và giao thiệp rộng hơn.”
Sau khi chương trình được chiếu, rất nhiều khán giả tỏ ra tò mò và ngạc nhiên trước sở thích kỳ lạ của người đàn ông này. Tuy nhiên, cũng có nhiều người tỏ ra thông cảm và nói rằng ông Ted có quyền làm mọi điều mà ông thích.

Cô gái sống sót sau khi rơi từ tầng 17
NGA - Một cô gái Nga nhảy lầu từ tầng 17 của chung cư, nhưng may mắn sống sót nhờ rơi trúng nóc một chiếc xe hơi. Cô Marina Lebedeva, 19 tuổi, ở Moscow, rơi từ độ cao 55 mét sau khi cãi nhau với bạn trai và nổi giận nhảy lầu. Người gác cổng chung cư kể rằng ông nghe thấy tiếng thét khi cô rơi qua 17 tầng nhà và sau đó thấy Lebedeva trên nóc của một chiếc xe hơi màu xanh ở sân.
"Cô ấy lăn khỏi nóc xe xuống đất", ông nói thêm. Ông đã chạy tới kiểm tra tình hình của Lebedeva và nhờ một người giao hàng gọi cấp cứu. Các bác sĩ cho biết cô Lebedeva bị gãy nhiều xương, chấn thương ở đầu và đã được chuyển tới khoa chăm sóc đặc biệt. Chiếc xe hơi bị bể kiếng cửa sổ và bị móp một phần ở nóc sau cú rơi của cô Lebedeva. Cô không để lại lá thư tuyệt mệnh nào nhưng những người thân nói rằng Lebedeva đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp