Saturday, 18/04/2020 - 07:21:46

Người đàn ông đột nhập vào nhà hàng, ăn nhậu suốt 4 ngày


Kẻ gian và hiện trường (Woopink)

 

CONNECTICUT – Một người đàn ông tại New Haven, Connecticut, đã bị bắt giữ vào đầu tuần, sau khi ông ta đột nhập vào một nhà hàng đang đóng cửa vì dịch bệnh, và ăn nhậu một lượng thực phẩm và bia rượu trị giá vài ngàn Mỹ kim trong suốt 4 ngày.

Vụ đột nhập của nghi can Louis Angel Ortiz được báo cáo sau khi người quản lý nhà hàng Soul de Cuba Café phát hiện ông ta đang ngủ trong nhà hàng vào thứ Ba vừa qua. Khi cảnh sát tìm thấy Ortiz trên đường, ông ta vẫn đang giữ một chai rượu rum của nhà hàng, theo Sở cảnh sát New Haven cho biết.

Sau khi kiểm tra camera an ninh, cảnh sát tin rằng Ortiz đã đột nhập vào nhà hàng từ thứ Bảy trước, và sống suốt 4 ngày tại đây, sử dụng thực phẩm và bia rượu của nhà hàng, đồng thời cũng lấy trộm một số thức uống và đồ nội thất.

Ortiz cũng bị cáo buộc đã uống hoặc lấy trộm khoảng 70 chai rượu, theo quản lý nhà hàng ước tính. Nhà hàng Soul de Cuba Café vốn đang đóng cửa vì dịch Covid-19. Nghi can Ortiz đã bị truy tố tội trộm cắp và gây rối loạn. Ông ta cũng đang bị truy nã vì không trình diện tại sở cảnh sát cho một tội trạng khác. Ortiz đang bị giamt ại nhà tù của thành phố New Haven.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements