Monday, 20/01/2020 - 08:20:13

Người đàn ông cố tình tông xe khiến 3 thiếu niên thiệt mạng

TEMESCAL VALLEY, Nam California – Một nghi can đã bị bắt sau vụ tông xe chết người ở Temescal Valley, trong đó, nhà chức trách nói người đàn ông này đã cố tình tông vào một xe hơi khác đang chở đầy các thiếu niên.
Vụ tông xe xảy ra gần ngã tư đường Temescal Canyon và đường Trilogy, lúc khoảng 10:28 tối Chủ Nhật. Cảnh sát cho biết nghi can Anurag Chandra, 42 tuổi, cư dân Corona, đã cố tình tông vào chiếc Toyora Prius chở các nạn nhân, khiến tài xế lạc tay lái, chạy ra khỏi con đường và tông vào một thân cây gần xa lộ 15.
Cơ quan tuần tra xa lộ CHP cho biết chiếc Prius đang chở 6 thiếu niên tuổi teen, dù chiếc xe chỉ có đai an toàn cho 5 người. Cảnh sát không biết chắc liệu các thiếu niên này có cài đai an toàn hay không. Vụ đụng xe khiến 3 thiếu niên tuổi teen thiệt mạng, 3 thiếu niên khác bị thương. Khi cảnh sát đến hiện trường, 3 nạn nhân vẫn còn kẹt trong xe, trong khi 3 người khác nằm ở bên ngoài. Lực lượng cứu hỏa đã phải cắt xe để giải cứu các nạn nhân. Một người đã chết tại hiện trường trong khi 2 người khác chết tại bệnh viện.
Nghi can bị bắt sau khi cảnh sát CHP tìm thấy chiếc xe của ông ta ở gần đó, đậu bên ngoài một ngôi nhà. Chiếc Infinitive màu trắng của nghi can bị hư phần mũi xe. Một nhân chứng đã đuổi theo Chandra và giúp cảnh sát tìm ra ông ra. Chandra bị đưa vào nhà tù Robert Presley với 3 tội giết người. Nhà chức trách cho biết sự việc không liên quan đến rượu hay ma túy.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements