Friday, 01/06/2018 - 08:36:50

Người đàn ông bị cha mẹ kiện cuối cùng đã dọn ra


Michael Rotondo đang bưng đồ rời nhà cha mẹ hôm thứ Sáu. (CNN)

NEW YORK – Người đàn ông 30 tuổi bị cha mẹ kiện để đuổi ra khỏi nhà, sau cùng đã chịu dọn đi vào thứ Sáu, 10 ngày sau khi quan tòa ra lệnh anh ta phải rời đi.

Trả lời với truyền thông, Michael Rotondo cho biết, thứ Sáu là hạn chót để anh ta phải dọn ra. Rotondo được nhìn thấy đang chuyển các túi nhựa lớn lên một chiếc xe. Anh này cho biết sẽ chuyển đến một ngôi nhà thuê từ trang mạng Airbnb, và “gần như” là đã chào tạm biệt cha mẹ rồi. Sau đó, Rotondo nhảy lên xe, bấm kèn, và lái đi.

Các xung đột gia đình kiểu này thường không xuất hiện trên mặt báo. Tuy nhiên, cha mẹ của Rotondo đã có hành động ít thấy, khi nộp đơn kiện chống lại con trai để buộc anh ta phải rời khỏi nhà của họ, nơi anh ta đã sống miễn phí suốt 8 năm.

Ông bà Christina và Mark Rotondo cho biết, Micheal dọn về nhà vào 8 năm trước sau khi mất việc, và không chịu đi tìm việc làm từ đó đến nay. Đơn kiện của ông bà Christina và Mark cáo buộc Micheal “không bao giờ góp tiền nhà, không phụ giúp việc nhà, và cũng không phụ sửa chữa nhà cửa.”

Micheal đã yêu cầu tòa án hủy bỏ đơn kiện của cha mẹ, tuy nhiên, yêu cầu này bị từ chối, và vào ngày 22 tháng 5, Thẩm Phán Donald Greenwood của Tối Cao Pháp Viện Tiểu Bang New York đã phê chuẩn lệnh trục xuất, yêu cầu Micheal Rotondo phải dọn khỏi nhà cha mẹ, với hạn chót là thứ Sáu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising