Thursday, 28/05/2020 - 10:41:24

Người đàn ông bị bắn chết sau khi đâm chó cảnh sát

FULLERTON – Một người đàn ông đã bị cảnh sát bắn chết sau khi dùng dao đâm bị thương một chú chó cảnh khuyển K9, trong vụ bạo lực gia đình xảy ra ở Fullerton vào tối thứ Tư. Sự việc xảy lúc khoảng 10 giờ tối tại ngôi nhà trên đường West.
Các cảnh sát đến đáp ứng tin báo về một vụ bạo lực gia đình đã nhìn thấy một người đàn ông cầm dao đe dọa 2 đứa con trong độ tuổi thiếu niên của ông ta. Các cảnh sát đến hiện trường nhìn thấy nhiều thành viên gia đình và bạn bè của gia đình này đang bỏ chạy ra khỏi nhà, sau đó nghi xuất hiện, tay cầm một con dao lớn.
Sau khi từ chối không chịu buông dao theo lệnh cảnh sát, nghi can định quay trở vào trong nhà, nơi vẫn còn nhiều thành viên gia đình bên trong. Hành động này khiến cảnh sát phải thả một chú chó K9 để khống chế nghi can. Người đàn ông đã đâm chó K9 và sau đó bị cảnh sát bắn. Nghi can được đưa vào bệnh viện và qua đời tại đây. Con dao ông ta cầm đã được tìm thấy tại hiện trường.
Con chó K9 được giải phẫu khẩn cấp tại bệnh viện thú y và dự kiến sẽ hồi phục hoàn toàn. Một người bạn của gia đình liên quan trong sự việc cho biết người đàn ông bị bắn là Hector Hernandez, 31 tuổi. Người bạn này thừa nhận Hernandez đã say rượu khi sự việc xảy ra, nhưng nói rằng cảnh sát không nên dùng vũ lực quá mức như vậy. Phòng công tố Orange County đang điều tra sự việc, vốn là thủ tục theo quy định mỗi khi xảy ra nổ súng liên quan đến cảnh sát.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
TON NGUYEN đã nói: Bị bắn vì không chịu hạ vũ khí, đe dọa tính mạng thân nhân, không phải vì cứu con chó mà bắn chết người.
advertisements
advertisements