Thursday, 18/07/2019 - 07:01:43

Người cha triệu phú của ca sĩ Hàn bị sát hại


Ông Jose Arredondo và con trai lai Samuel. (Inside Edition)


MEXICO - Vào thứ Tư vừa qua, truyền thông đưa tin thương gia Jose Arredondo, cha của nam ca sĩ Samuel – nghệ sĩ nổi tiếng tại Nam Hàn có biệt danh là “hoàng tử lai” - đã bị sát hại tại Cabo San Lucas, Mexico trong chuyến đi du lịch. Nguyên nhân cái chết vẫn đang được điều tra. Một số nguồn tin tiết lộ ông Arredondo bị đâm chết, và thi thể của ông có nhiều dấu vết bị đánh đập. Trước đó, ông Arredondo cũng đã từng nhận được thư ẩn danh dọa giết.

Ông Jose Arredondo vốn là người gốc Mexico nhập cư trái phép vào Hoa Kỳ từ năm 1971, hiện đang sinh sống ở California. Ông từng làm nghề rửa xe, sau đó chuyển sang làm nhân viên bán xe, và hiện là chủ của chuỗi đại lý xe hơi Family Motors Auto Group. Cửa hàng xe hơi của ông Aredondo từng bị cho là vỏ bọc của băng đảng tội phạm, và ông từng bị bắt ở Miami và Las Vegas. Năm 2014, một nhân viên cấp cao trong công ty của ông cũng bị bắn chết. Tuy nhiên, nhà chức trách Hoa Kỳ chưa bao giờ có đủ bằng chứng để truy tố ông Arredondo.
Tuy nhiên, trong việc giao tiếp với cộng đồng, Jose Arredondo lại được người dân kính trọng vì những hoạt động thiện nguyện. Ông cho biết vì từng bỏ học năm 15 tuổi để kiếm sống nên ông rất quý trọng việc được tới trường. Hàng năm, ông Arredondo chi 100 suất học bổng để giúp đỡ các trẻ em khác có cơ hội tiếp nhận giáo dục. Ông còn quyên tặng nhiều xe hơi cho nhà thờ để bán đấu giá, phục vụ từ thiện.

Ông Jose Arredondo là cha của nam ca sĩ trẻ Samuel, sinh năm 2002. Samuel có tên đầy đủ là Samuel Kim Arredondo, có mẹ là người Nam Hàn. Samuel ra đời tại California, nhưng sinh sống chủ yếu tại Nam Hàn và hoạt động nghệ thuật tại đây. Samuel nổi tiếng từ khi còn bé vì là thành viên của dự án đã tạo nên nhóm nhạc SEVENTEEN và được khen ngợi về tài năng. Vì mang nét đẹp pha trộn đa chủng tộc, Samuel được fan hâm mộ đặt biệt danh là “hoàng tử lai.”
Samuel từng tham gia chương trình tuyển chọn Produce 101 và dừng chân ở vị trí 18, dù được coi là ứng cử viên sáng giá. Sau đó, thần tượng 16 tuổi nhanh chóng được cho ra mắt với tư cách ca sĩ solo.
Việc ông Jose Arredondo bị sát hại xảy ra giữa lúc Samuel đang vướng vào vụ rắc rối chấm dứt hợp đồng với hãng quản lý Brave Entertainment. Nam ca sĩ hiện đang ở Hoa Kỳ cùng gia đình và chưa lên tiếng về cái chết của cha.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising